Giải quyết ổn thoả vụ Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz bị bắt giữ

  • 23/11/2011 15:03
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một vị giám đốc điều hành của Mercedes-Benz đã bị cảnh sát Alabama bắt giữ vì không có giấy tờ tùy thân.

Luật nhập cư rất “nhạy cảm” của bang Alabama đã dẫn đến việc một giám đốc điều hành của Mercedes-Benz (hiện nay vẫn còn chưa rõ danh tính) bị bắt giữ. Associate Press tiết lộ rằng giám đốc điều hành của hãng xe của Đức này đã bị buộc dừng xe khi đang lái một chiếc xe đi thuê mà không có giấy tờ và sau đó ông ta đã bị bắt rồi đưa đến trụ sở cảnh sát. Ở đây, ông đã không thể cung cấp cho cảnh sát bất cứ giấy tờ gì khác, ngoài một thẻ căn cước của Đức.

Vị giám đốc này chỉ được thả khi một người đồng nghiệp của ông đến và cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền hộ chiếu và visa của ông, cũng như là giấy phép lái xe mà ông đã để tại khách sạn.

Giải quyết ổn thoả vụ Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz bị bắt giữ ảnh 1
Nhà máy của Mercedes-Benz tại Tuscaloosa

Mercedes-Benz hiện diện tại Alabama kể từ khi công ty này xây nhà máy sản xuất xe hơi ở Tuscaloosa vào năm 1993. Hiện nay, cơ sở này của Mercedes-Benz chuyên sản xuất dòng xe ML và R-Class. Theo một nguồn tin, thống đốc bang Alabama, Robert Bentley đã liên lạc với Giám đốc an ninh nội địa quốc gia, Spencer Collier để biết thêm thông tin khi ông được nghe nói về vụ việc. Felycia Jerard, phát ngôn viên của Mercedes-Benz, cho biết, sự cố xảy ra là một điều “không may” nhưng ông đảm bảo rằng nó đã được giải quyết ổn thỏa.

Theo Autoguide

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích