Giải cứu bố, con vác dao chém 4 người trọng thương

  • 21/02/2013 13:59
  • 1 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Thấy bố và chú ruột bị nhóm thanh niên đuổi đánh, Thịnh liền vớ 2 con dao lao đến chém loạn xạ, khiến 4 người bị thương.

Sự việc trên xảy ra vào chiều 16-2 tại thôn 1, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Nguyên nhân được xác định do giữa ông Nguyễn Văn Tẩy (SN 1965, ở Canh Nậu, Thạch Thất) xô xát với một nhóm thanh niên cùng xã, trong đó có Nguyễn Trung Tuyển và Nguyễn Công Đảng (cùng SN 1994). Lúc này, ông Nguyễn Văn Tăng (là em ruột ông Tẩy) đến can ngăn nhưng cũng bị nhóm thanh niên đuổi đánh.

Đang chơi ở nhà một người bạn gần đó, Nguyễn Văn Thịnh (SN 1989, là con trai ông Tẩy) nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài nên vội chạy ra. Chứng kiến sự việc bố đẻ bị đánh sõng soài trên đường nên Thịnh liền chạy vào nhà người quen lấy 2 con dao lao ra chém nhóm thanh niên đã đánh bố và chú ruột.

Nguyễn Văn Thịnh tại cơ quan công an

Nguyễn Văn Thịnh tại cơ quan công an

Và hung khí được Thịnh dùng để tấn công, làm 4 người bị thương

Và hung khí được Thịnh dùng để tấn công, làm 4 người bị thương

Kết thúc cuộc ẩu đả, đã có 4 người là Nguyễn Trung Tuyển, Nguyễn Văn Quyền (SN 1993, ở Kim Quan, Thạch Thất), Nguyễn Bá Sáng (ở Canh Nâu, Thạch Thất), Lê Anh Tú (ở Kim Quan, Thạch Thất) bị thương. Riêng Tuyển và Quyền bị thương nặng hơn, hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện Quân Y 105.

Hiện CAH Thạch Thất đã triệu tập Nguyễn Văn Thịnh đến làm việc và tiếp tục củng cố hồ sở xử lý về đối tượng này hành vi cố ý gây thương tích.

* Ngày 18-2,  tại xã Dị Nâu, huyện Thạch Thất cũng xảy ra vụ cố ý gây thương tích khiến 1 người bị thương. Theo tài liệu của cơ quan công an, khoảng 15h00 ngày hôm đó, Nguyễn Tiến Dũng (SN 1995, ở thôn Bến, xã Dị Nậu) đang ngồi chơi tại quán Internet thì xảy ra xích mích với Nguyễn Khoa (SN 1993, ở cùng thôn). Ngay lập tức, Dũng đã gọi điện thoại cho anh trai là Nguyễn Thế Anh (SN 1992) đến giải quyết.

Giải cứu bố, con vác dao chém 4 người trọng thương ảnh 3

Nguyễn Thế Anh được triệu tập để phục vụ công tác điều tra

Trước khi đi, Thế Anh đã lấy 1 con dao (phớ) giấu vào cốp xe. Khi đến quán, giáp mặt với người đã đánh em trai mình, Thế Anh đã rút dao chém vào đỉnh đầu Khoa, khiến nam thanh niên này phải đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc cũng được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục