Hôm qua 26-7, Kavie Trần đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt dự án phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ". Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên mà Kavie Trần tham gia, vì thế cô đã không quản ngại vượt nửa vòng trái đất để trở về hội ngộ cùng êkip sản xuất.
Trong phim, Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail sinh sống lâu năm trên đất Mỹ và đã chứng kiến biết bao phận đời lênh đênh của những nhân viên tiệm nail nơi mình làm chủ.
Kavie Trần chia sẻ, từ nhỏ cô đã sống ở Mỹ nên rất hiểu cuộc sống của người Việt tại đây, có thể nói "giấc mơ Mỹ" không lung linh như nhiều người vẫn nghĩ. Những kinh nghiệm sống đó giúp Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail rất "ngọt".
Kavie Trần đã từng gây ấn tượng với vai diễn nữ đại ca giang hồ trong phim truyền hình "Vàng" được phát trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên vai bà chủ tiệm nail là vai điện ảnh đầu tiên của cô.
Suốt thời gian vừa qua, Kavie Trần đã cùng đoàn phim "Giấc mơ Mỹ" thực hiện những cảnh quay trên đất Mỹ. Tham gia diễn xuất cùng cô trong bộ phim này còn có nhiều gương mặt quen thuộc: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Đinh Y Nhung, Kyo York, Trương Thế Vinh...
"Giấc mơ Mỹ" là phim do công ty của diễn viên Mai Thu Huyền sản xuất, dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 12-2017 và phát hành tại Mỹ vào tháng 1-2017.
“Giấc mơ Mỹ” phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam. Và để khai thác hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Mỹ, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng, một đoàn xe moto phân khối lớn....
Đây là bộ phim tình cảm xã hội mang đậm tính nhân văn về giấc mơ của những người chưa bao giờ được đặt chân tới Mỹ nên luôn khao khát về một "Giấc mơ Mỹ". Tuy nhiên, giữa giấc mơ và hiện thực thường không đồng điệu, bộ phim cũng phản ánh những khía cạnh thực tế của những người Việt sống trên đất Mỹ với muôn mặt đời sống.
Tham dự buổi ra mắt giới thiệu phim, Kavie Trần mặc 2 thiết kế dạ hội cầu kỳ được NTK Quỳnh Paris "đo ni đóng giày" cho cô. Được biết, mỗi thiết kế có giá hơn 1000 USD.
Kavie Trần luôn được coi là "nàng thơ" của NTK Quỳnh Paris.NTK Quỳnh Paris cũng là NTK trang phục chính cho bộ phim này.
Trong họp báo, "bà chủ tiệm nail" Kavie Trần còn thể hiện ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi" trên sân khấu rất ngọt ngào và được nam ca sĩ Kyo York mang hoa lên sân khấu chúc mừng. Kyo York và Kavie Trần rất quý mến nhau, nơi cả hai sống tại Mỹ khá gần nhau, từ nhà Kavie Trần qua nhà Kyo chỉ hết 10 phút lái. Cả hai rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác cùng nhau trong "Giấc mơ Mỹ".


gia phim là Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh....
gia phim là Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh....
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

"Giấc mơ Mỹ" và vai diễn điện ảnh đầu tiên của "Giọng ca hay nhất Bắc California"

  • 27/07/2017 10:38
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Đại Dương)
  • In bài
ANTD.VN - Cô gái từng đạt giải cao nhất cuộc thi "Giọng ca Bắc California" Kavie Trần đã bay về Việt Nam để hội ngộ cùng êkip sản xuất bộ phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC