"Giác 2019" đêm thời trang lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề

  • 14/01/2019 14:50
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN -Với sự tham dự của 100 người mẫu nổi tiếng hiện nay, đêm thời trang mang tên “Giác” sẽ diễn ra vào tối nay, 14-1 tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

Được tổ chức bởi Thanh Productions, đêm diễn còn có sự tham dự của nhạc sĩ Mạnh Tiến, DJ Hà Duy Nghĩa, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Bích Hồng và vũ đoàn T.Tailent.

"Giác 2019" đêm thời trang lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề

Đây được xem là sự kiện thời trang đặc biệt diễn ra trước thềm Tết Nguyên đán, đó là khoảng thời gian mỗi người Việt thường hướng về tổ tiên, ông bà cha mẹ, về cội nguồn tâm linh và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, người thân. Mặc một bộ trang phục nghiêm trang, đúng đạo, đứng lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an vào ngày xuân sẽ khiến cho các mẹ, các chị, các anh và cả các em nhỏ tự tin hơn, lắng lòng hơn, thành kính hơn trong giây phút nguyện cầu linh thiêng ấy.

"Giác 2019" đêm thời trang lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề

Show diễn được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng ekip Công ty Thanh Productions dàn dựng với những trải nghiệm mới lạ trong một không gian Phật pháp.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ: “Đêm diễn sẽ là một điểm sáng mới trong những show thời trang hiện nay. Với riêng bản thân tôi đây là một nhiệm vụ mới trong sự nghiệp đạo diễn”. Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tiết lộ: “Toàn bộ các mẫu thiết kế đều lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề, một loại cây gắn liền với Đức Phật, đặc  biệt, các đạo cụ phục vụ cho đêm diễn đều làm bằng những vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện”.

"Giác 2019" đêm thời trang lấy ý tưởng từ chiếc lá bồ đề

Nhà báo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình nghệ thuật lớn. Chị là “bà đỡ” cho sự thành công của nhiều chương trình trước đó như Live concert Lệ Quyên, Live concert Thu Minh - Phượng hoàng lửa, Đêm nhạc An Thuyên - Đi tìm bóng núi; Liveshow Love Song - Hồ Ngọc Hà; Liveshow “Giấc mơ mang tên mình - Quang Dũng”; Liveshow “Cúi xuống thật gần” - Khánh Ly; Liveshow Đàm Vĩnh Hưng…

Với “Giác” show, đạo diễn muốn khẳng định, ngoài những chương trình ca nhạc và event thành công, đạo diễn cùng ekip Thanh Productions cũng có thể đem đến những show diễn thời trang thật sự ấn tượng, độc đáo và sâu lắng, giàu cảm xúc.

Tin cùng chuyên mục