Gia đình Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương đại diện tại Việt Nam

  • 13/09/2021 11:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Theo đó nghệ sĩ Việt Hương được gia đình Phi Nhung ủy quyền cung cấp mọi thông tin về nữ ca sĩ trong thời gian cô đang phải nằm viện điều trị Covid-19.

Đó là tiết lộ của siêu mẫu Xuân Lan khi được hỏi thăm về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Xuân Lan cho biết, hiện tại giọng ca “Bông điên điển” vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM và các bác sĩ vẫn đang rất quan tâm đến tình trạng của cô.

Cũng theo Xuân Lan, y bác sĩ cũng đang phải điều trị cho rất nhiều ca mắc Covid-19 khác nên cô mong mọi người tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin về sức khỏe của Phi Nhung từ phía bệnh viện.

Gia đình Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương đại diện tại Việt Nam ảnh 1

Phi Nhung và Wendy Phạm - con gái ruột của cô hiện đang ở Mỹ

“Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực, chúng ta hãy để một thời gian nữa cho chị ấy bình phục và quay trở lại cuộc sống. Mong mọi người vẫn dành tình thương và giữ lời cầu nguyện cho chị ấy.” – Xuân Lan chia sẻ.

Đặc biệt, Xuân Lan nhắn nhủ mọi người: “nếu có chuyện gì thì hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình Phi Nhung”. Cụ thể, nữ siêu mẫu cho biết, hiện gia đình Phi Nhung đang làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam. Ngoài ra người quản lý và một số người bạn thân thiết của Phi Nhung, trong đó có Xuân Lan cũng là những người sẽ theo dõi sát các thông tin về sức khỏe của Phi Nhung từ bệnh viện. Bởi vậy nếu cô và những người này không cập nhật thông tin gì thì mọi người có thể hiểu là Phi Nhung vẫn đang được theo dõi và chăm sóc sức khỏe, có thể mong chờ tin vui từ việc phục hồi.

Gia đình Phi Nhung ủy quyền cho Việt Hương đại diện tại Việt Nam ảnh 2

Kể từ khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 cách đây hơn 2 tuần đã xuất hiện nhiều tin đồn về sức khỏe của cô, thậm chí có tin đồn cô đã qua đời. Gần đây nhất,trên mạng xã hội lại rộ lên tin đồn bệnh tình của giọng ca “Áo mới Cà Mau” đột ngột chuyển biến nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng và phải can thiệp ECMO. Đáp trả tin đồn này, phía gia đình Phi Nhung khẳng định, nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực và khi nào có thông tin chính thức thì ê-kip sẽ chủ động thông báo đến mọi người.

Một vài ngày trước khi tin đồn này xuất hiện, trong lần livestream trò chuyện với khán giả trên một kênh Youtube của đồng nghiệp, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung chia sẻ, cô vẫn liên lạc với Wendy - con gái ruột của Phi Nhung để cập nhật tình hình sức khỏe của bạn mình. Nhờ vậy, cô biết được hiện tại Phi Nhung vẫn đang phải thở máy nhưng sức khỏe có dấu hiệu tiến triển tích cực.

Tin cùng chuyên mục