Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm tai nạn toàn diện với trải nghiệm mua trực tuyến tiện lợi

  • 30/10/2019 11:29
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện với trải nghiệm mua trực tuyến tiện lợi với mức phí cạnh tranh - “VITA – Sống An Nhiên”.

Bảo hiểm tai nạn “VITA – Sống An Nhiên” là sản phẩm bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước các rủi ro với mức phí cạnh tranh. "VITA- Sống An Nhiên" có nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điểm đặc biệt, sản phẩm này có thể được mua trực tuyến rất tiện lợi và an toàn.

VITA – Sống An Nhiên sẽ bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn; Linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính. Cùng với đó, khách hàng được hưởng mức phí siêu cạnh tranh với phí chỉ từ một triệu đồng/năm cho quyền lợi bảo vệ lên đến một tỷ đồng (phí bảo hiểm tính cho nam,18 tuổi, tham gia gói cơ bản với thời hạn bảo hiểm 10 năm); Mức phí không thay đổi trong suốt thời gian bảo hiểm.

Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm tai nạn toàn diện với trải nghiệm mua trực tuyến tiện lợi

Generali Việt Nam hiện đã có hơn 60 Tổng đại lý (GenCasa) và Trung tâm dịch vụ khách hàng trên cả nước

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam: “Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam mong muốn sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm là mình và gia đình đã được bảo vệ trong trường hợp rủi ro tai nạn ngoài ý muốn".

Khách hàng mua trực tuyến nhanh và an toàn: Thẩm định sức khỏe đơn giản chỉ với ba câu hỏi: Trải nghiệm mua trực tuyến trên https://genvita.vn dễ dàng, tiện lợi, an toàn chỉ với vài lần click chuột.

Tin cùng chuyên mục