Gây quỹ vì phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  • 06/03/2017 18:29
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Báo ANTĐ và Công ty CP quốc tế VIT (nhãn hàng EvaShoe) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng số quà với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các cô giáo của Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Anh - Trưởng phòng truyền thông Công ty V.I.T cho biết, thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, VIT (nhãn hàng EvaShoe) sẽ phối hợp cùng Báo ANTĐ tổ chức gây quỹ “One for one” với mục đích giúp đỡ các phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Báo ANTĐ và Công ty CP quốc tế VIT (nhãn hàng EvaShoe) tặng quà các cô giáo Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Báo ANTĐ và Công ty CP quốc tế VIT (nhãn hàng EvaShoe) tặng quà các cô giáo Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Cụ thể, trên mỗi sản phẩm bán ra, Công ty VIT (nhãn hàng EvaShoe) sẽ trích từ 1-2% lợi nhuận để may đồng phục, áo ấm, giày dép hoặc các dụng cụ học tập… tặng cho học sinh nghèo và các trường còn thiếu thốn về cơ sở vật chất vào dịp khai giảng năm học mới.

Với hệ thống gồm gần 100 cửa của hàng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc, VIT (nhãn hàng EvaShoe)  hy vọng quỹ “One for one” sẽ thường xuyên đến được với các thầy cô giáo, các em học sinh, đặc biệt là các trường hợp cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Hồng Quân - Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ khẳng định, đây là việc làm mang tính nhân văn và bên cạnh nhiệm vụ thông tin tuyên truyền của mình, Báo ANTĐ sẵn sàng đồng hành cũng như kêu gọi các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục