Gặp "141", định phi tang ma túy nhưng không thành

  • 16/07/2015 16:52
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTĐ - Bị tổ công tác phát hiện có mang ma túy, sau một hồi quanh co, người đàn ông thừa nhận hai gói nhỏ chứa ma túy, trong đó 1 gói anh ta vừa ném xuống đất.

Đêm 13-7, tổ công tác Y6/141 do Trung tá Trần Ngọc Quyên chỉ huy, làm nhiệm vụ chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép tại nút giao thông Yên Phụ - Nghi Tàm (quận Ba Đình).

Đến khoảng 0h, phát hiện cặp đôi nam nữ đi xe máy biển kiểm soát 30H6 - 0471 có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Lâm Kiên Giang và người phụ nữ đi cùng tại chốt kiểm tra của tổ công tác Y6

Đối tượng Lâm Kiên Giang và người phụ nữ đi cùng tại chốt kiểm tra của tổ công tác Y6Quá trình kiểm tra hành chính, người đàn ông điều khiển xe vứt ra từ trong túi quần một gói nilon chứa tinh thể. Tuy nhiên, hành vi của người này bị Thiếu úy CSCĐ Nguyễn Thanh Tuấn phát giác.

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác tìm thấy trong người anh ta có thêm 1 gói nhỏ chứa bột trắng.

Sau một hồi quanh co, người đàn ông thừa nhận hai gói nhỏ chứa ma túy, trong đó 1 gói anh ta vừa ném xuống đất nhưng bất thành.

Tại Công an phường Trúc Bạch, người đàn ông khai tên Lâm Kiên Giang (SN 1974, ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Giang cho biết anh ta từng có 5 tiền án. Hai gói ma túy Giang mua về để sử dụng. Còn người phụ nữ kia chỉ đi cùng, không liên quan gì.


Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục