• Dân phố du lịch

  Dân phố du lịch

  ANTĐ - Khoảng hơn mươi năm nay ở ta, những thị dân trung lưu ở phố đã có một thói quen đi du lịch. Thậm chí có những tour được chủ động tổ chức khá cầu kỳ, hoàn toàn không cần nhờ qua các công ty lữ hành chuyên nghiệp. Thường đấy là một nhóm gồm mấy gia đình tương đối dư dật. Hoặc học với nhau từ hồi phổ thông, hoặc là anh em họ hàng linh tinh. Hoặc nữa là quen qua mưu sinh làm ăn, như cùng văn phòng, như cùng công sở, nhờ sự bạc bẽo thăng trầm bất trắc của thương trường, tự nhiên trở nên gần gũi thương nhau. 

 • Công nhân thấy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất gần gũi

  Công nhân thấy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rất gần gũi

  ANTĐ - Sáng 30-4, hàng nghìn công nhân, người lao động vùng trọng điểm kinh tế phía Nam háo hức đến dự cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Cuộc gặp này diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Thủ tướng có cuộc đối thoại với các doanh nghiệp.

 • Đôi vợ chồng chênh 33 tuổi gây sốt mạng xã hội

  Đôi vợ chồng chênh 33 tuổi gây sốt mạng xã hội

  ANTĐ - Ami (27 tuổi) và người chồng hơn cô tới 33 tuổi tên David Mason sống ở thành phố Denver, bang  Colorado (Mỹ) đang gây sốt trên internet sau khi chia sẻ đời tư qua Youtube để tư vấn cho những cặp đôi “chồng già vợ trẻ” cách gìn giữ mối quan hệ hoàn hảo như họ.

 • Lời nói làm đau lòng nhau

  Lời nói làm đau lòng nhau

  ANTĐ - Cậu bé Malix mồ côi cha mẹ từ nhỏ, gia đình rất nghèo nên phải đi làm người giúp việc cho một gia đình giàu có trong vùng từ khi còn nhỏ. Malix rất hiền lành, chăm chỉ và trung thực nên được gia đình ông chủ rất quý mến.  Ông chủ còn cho cậu bé đi học cùng với con trai của mình.

 • Kỹ năng sống đang bị hiểu sai

  Kỹ năng sống đang bị hiểu sai

  ANTĐ - Trích bài viết của TS Vũ Thu Hương đăng trên Báo Điện tử VnExpress: “...Những ngày qua, dư luận xôn xao về nội dung cuốn sách kỹ năng sống dạy trẻ vượt qua sợ hãi bằng cách đi trên thảm thủy tinh. 

 • Lý do đơn giản

  Lý do đơn giản

  ANTĐ - Nói đến nàng dâu, mẹ chồng, mọi người thường nghĩ đó là mối quan hệ khó gần gũi, ít hòa đồng, ít sự cảm thông, nhưng bên cạnh nhà tôi thì khác hẳn.

 • Đã trưởng thành

  Đã trưởng thành

  ANTĐ - Cháu tôi chưa đầy 20 tuổi đã xa nhà. Ở độ tuổi ấy, tôi nghĩ cháu còn trẻ người non dạ, nên cháu đi xa tôi muốn cháu hiểu, cuộc đời không phải toàn trải thảm đỏ mà còn có chông gai và trắc trở, để cháu sống sao cho hòa đồng với mọi người, không vô cảm. Do đó, thỉnh thoảng tôi kể cho cháu nghe vài chuyện không vui, không may mắn của họ hàng, để cháu trải nghiệm. Có một lần, cháu nghe rất chăm chú, rồi lặng yên, cuối cùng cháu nói:

 • Khi vợ đòi “yêu” theo phim...

  Khi vợ đòi “yêu” theo phim...

  ANTĐ - Vợ chồng tôi lấy nhau được 15 năm, 13 năm đầu chúng tôi sống chung với cha mẹ. Nhà chật, không có phòng ngủ riêng, nên sinh hoạt vợ chồng tôi rất thất thường và không được thoải mái. Cách đây 2 năm, chúng tôi mới tiết kiệm đủ tiền để mua nhà riêng. Song cũng từ đó, vợ tôi (đã gần 40 tuổi) bỗng đòi hỏi “chuyện ấy” nhiều hơn. 

 • Được khen không kiêu, dân phê bình không nản

  Được khen không kiêu, dân phê bình không nản

  ANTĐ - Xác định CSKV là lực lượng nòng cốt  tại cơ sở, liên tiếp trong 2 năm 2013 và 2014, Giám đốc CATP đã ký 2 Chương trình lịch số 13 và 11 để thực hiện 8 giải pháp nhằm củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hoạt động của CSKV. 

 • Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời

  Đo mức độ gần gũi của bạn và bạn đời

  ANTĐ - Tất cả người vợ đều nghĩ rằng mình rất gần gũi về mặt tinh thần và tình cảm với chồng mình. Nhưng thực sự có phải như vậy? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn đo mức độ gần gũi của mối quan hệ giữa bạn và nửa kia.

 • Gáo nước lạnh dội “lửa tình”

  Gáo nước lạnh dội “lửa tình”

  ANTĐ - Một trong những mục đích của hôn nhân chính là để được “yêu” một cách thoải mái, an toàn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, sau hôn nhân, chuyện vợ chồng gần gũi nhau lại là một thử thách khó khăn khi nhà chật, người đông, con nhỏ… 

 • Có nên yêu người nước ngoài?

  Có nên yêu người nước ngoài?

  ANTĐ - Năm nay em 20 tuổi, đang làm thêm tại một quán bar nên em có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nước ngoài. Với bản tính vui vẻ, hòa đồng nên không khó để làm quen với các nhân viên nước ngoài trong quán. Trong số đó có một người nói thích em và muốn thân thiết, gần gũi với em hơn. Tuy nhiên, người ấy đã 46 tuổi, có công việc khác bên Australia nên em đã từ chối. 

 • Đẹp hơn để tự tin gần gũi chàng

  Đẹp hơn để tự tin gần gũi chàng

  ANTĐ - Sự tự tin vào bản thân quyết định đến chất lượng đời sống tình dục. Nếu cảm thấy ngại ngùng ở trạng thái Eva khi gần gũi nửa kia vì thân hình thiếu quyến rũ và nhiều khuyết điểm, đã đến lúc bạn thay đổi điều đó với những lời khuyên dưới đây.

 • Cả thế giới hãi hùng

  Cả thế giới hãi hùng

  ANTĐ - Bác có biết tại sao “tập đoàn” thịt chó khu vực Nhật Tân đang làm ăn phát đạt lại đột ngột giải tán không?

 • Trẻ xem TV ngủ ít hơn

  Trẻ xem TV ngủ ít hơn

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới của Đại học Missouri cho thấy xem TV và chơi trò chơi điện tử, đặc biệt là trong phòng ngủ, có thể khiến giấc ngủ của trẻ tồi tệ hơn. 

 • Khi trẻ chỉ yêu... người giúp việc

  Khi trẻ chỉ yêu... người giúp việc

  ANTĐ - Nhìn cô con gái 5 tuổi nằng nặc đòi về quê theo bác giúp việc, vợ chồng chị Trần Thu Nga, ở quận Cầu Giấy vừa buồn, vừa tủi thân. Dù đã tìm đủ mọi cách dỗ dành nhưng cô bé vẫn không chịu, bởi lý do chỉ thích ăn cơm bác Tư nấu, thích bác Tư kể chuyện trước khi đi ngủ… 

 • Nghiệt ngã, cay đắng phận bán dâm nam

  Nghiệt ngã, cay đắng phận bán dâm nam

  ANTĐ - Bỏ nhà lên Hà Nội tìm việc làm, Trần Văn Định (19 tuổi, Vĩnh Phúc) đã hy vọng có một tương lai sáng lạn hơn. Tuy nhiên, cuộc đời đã đưa đẩy Định vào con đường mại dâm, khó có lối thoát.

 • Kì nghỉ lãng mạn hâm nóng chuyện yêu

  Kì nghỉ lãng mạn hâm nóng chuyện yêu

  ANTĐ - Chuyện ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng những bận rộn hàng ngày khiến bạn không còn tâm trí cho chuyện yêu.