Gần chục đối tượng truy sát chủ quán cầm đồ

  • 09/04/2014 12:22
  • 0 bình luận
  • B.C
  • In bài
ANTĐ - Không dằn mặt được chủ quán cầm đồ, nhóm thanh niên lăm lăm dao kiếm đã đập phá tài sản rồi bỏ đi.

Hôm nay (9-4), CATX Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng liên quan đến vụ hủy hoại tài sản xảy ra tại số nhà 28 phố Cầu Trì, thị xã Sơn Tây. Hiện Cơ quan CSĐT đã ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tươi (SN 1990, ở Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội), Nguyễn Văn Quang (SN 1983, ở Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội) và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Gần chục đối tượng truy sát chủ quán cầm đồ ảnh 1
CATX Sơn Tây ghi lời khai đối với bị can

Theo tài liệu điều tra, do có mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Hiếu – chủ quán cầm đồ ở số 28 phố Cầu Trì nên Tươi, Quang cùng một số đối tượng khác, trong đó có Hoàng Mạnh Công (SN 1996), Đinh Công Thành (SN 1994), Lê Văn Trường (SN 1991, cùng ở xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) đã mang hung khí đến quán cầm đồ trả thù. Trước đó, nhóm này thống nhất chỉ tha cho người già và trẻ nhỏ, còn lại sẽ chém tất cả những ai có mặt trong quán.

Gần chục đối tượng truy sát chủ quán cầm đồ ảnh 2
Nguyễn Văn Tươi và Nguyễn Văn Quang

Thời điểm các đối tượng kéo đến, chỉ có mình anh Hiếu đang ngồi trong quán. Bị nhóm thanh niên xăm trổ vác dao, kiếm đuổi đánh, chủ quán cầm đồ đã bỏ chạy theo lối cửa sau. Ấm ức vì không đạt được mục đích, nhóm thanh niên manh động đã đập phá màn hình máy vi tính, bàn uống nước, loa nghe nhạc…

Hiện CATX Sơn Tây đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án.

Tin cùng chuyên mục