“Gắn chặt thêm tình cảm giữa các gia đình cán bộ, chiến sỹ dưới mái nhà Công an thành phố Hà Nội”

  • 06/03/2015 21:01
  • 0 bình luận
  • MH; ảnh: Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã trân trọng bày tỏ như vậy, tại buổi gặp mặt gia đình các đồng chí lãnh đạo CATP, lãnh đạo phòng, Công an quận, huyện, thị xã nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tổ chức tối nay, 6-3.

Dự buổi gặp mặt tình cảm đầy ý nghĩa này có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội; đồng chí Ngô Hoài Thu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an; cùng hơn 1.100 đại biểu.

Gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu trong buổi gặp mặt, Giám đốc CATP bày tỏ, đây là dịp để lực lượng Công an Thủ đô ôn lại truyền thống, lịch sử phát triển vẻ vang của Hội Phụ nữ Công an Thành phố, cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, tự hào với vai trò của phụ nữ và tri ân đối với những cống hiến, những hy sinh vất vả dành cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố. 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng và cảm ơn các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh và Ngô Hoài Thu

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng và cảm ơn các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh và Ngô Hoài Thu

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng và cảm ơn các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh và Ngô Hoài Thu

Đồng thời, đây cũng là dịp để gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, chiến sỹ dưới một mái nhà chung – mái nhà Công an Thành phố; dịp để thân nhân mỗi cán bộ CATP hiểu và cảm thông hơn nữa với công việc thầm lặng nhưng vinh quang của người chồng, người vợ, người cha, người mẹ khi khoác trên mình sắc phục Công an.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chia sẻ, trong suốt những năm qua, phụ nữ Công an Thành phố đã thể hiện vai trò, vị trí ngày càng quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác Công an, đóng góp vào những thành tích ngày càng dày thêm của lực lượng Công an Thủ đô. Ở công việc nào, phụ nữ CATP luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ Công an Thành phố cũng đã thể hiện được vai trò đầu tàu, hướng dẫn, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2014, Hội phụ nữ Công an Thành phố đã thường xuyên chỉ đạo nữ cán bộ, chiến sỹ tham gia tích cực, hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua của Bộ Công an, Công an Thành phố như cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, "Mái ấm tình thương", phong trào “Phụ nữ Công an Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo-Vì an ninh Thủ đô; xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Phụ nữ Ba Đảm đang”; nhiều nữ cán bộ, chiến sỹ đã đạt được những thành tích cao, được cấp trên khen thưởng, đặc biệt đã có 15 cán bộ, chiến sỹ được tuyên dương điển hình tiên tiến trong các cấp Hội phụ nữ Công an Thành phố giai đoạn 2010-2015.

Theo đồng chí Giám đốc, năm 2014, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, các lực lượng CATP đã chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả nhiều chương trình, kế hoạch trên các lĩnh vực an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng, hậu cần – kỹ thuật; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2014 là năm thứ chín liên tiếp Công an Hà Nội vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”. Có được những thành tích trên, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, nhất là nữ cán bộ chiến sỹ và vai trò chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, phải kể đến sự hy sinh, cống hiến của các thành viên trong gia đình mỗi CBCS Công an Thủ đô.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP, đồng chí Giám đốc gửi tới thân nhân CBCS Công an Thủ đô lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự cổ vũ, động viên, những tình cảm yêu thương, chia sẻ gánh vác trách nhiệm gia đình, để mỗi cán bộ CATP yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân Thủ đô. 

Tin cùng chuyên mục