Đà Nẵng:

Gái làng chơi “hợp đồng” móc túi khách gần 20 triệu đồng

  • 10/11/2012 13:55
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Khi đang “mây mưa” thì đồng bọn của gái làng chơi lẻn vào phòng móc sạch toàn bộ tiền và giấy tờ tùy thân trong túi quần của khách.
Giang và Châu tại cơ quan Công an. (Ảnh C.A.)

Giang và Châu tại cơ quan Công an. 

Ngày 9/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đã quyết định khởi tố hai bị can là Huỳnh Thị Châu (SN 1982, trú phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Cẩm Giang (SN 1985, nguyên quán TP Nha Trang, Khánh Hòa, tạm trú phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ việc, tối ngày 2/11, ông N.T. (trú phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng) đến quán nhậu trên đường Tô Hiệu (phường Hòa Minh, Liên Chiểu) để lai rai thì gặp Nguyễn Thị Cẩm Giang làm nghề tiếp thị bia.

Sau cuộc nhậu, ông T. hẹn với Giang đi đến nhà nghỉ N.S. (phường Hòa Minh, Liên Chiểu) để “tâm sự”. Trước khi vào phòng, Giang có gọi điện cho bạn tên Châu thông báo là đang “thư giãn” cùng với khách và cho Châu địa chỉ.

Sau khi vào phòng, Giang cố tình không chốt cửa mà chỉ khép hờ. Khi đang “mây mưa” thì Giang tìm mọi cách che khuất tầm nhìn của ông T. để Châu lẻn vào phòng lấy gần 20 triệu đồng và giấy tờ trong túi quần của ông T. rồi lẻn trốn.

Khi “tâm sự” xong, ông T. phát hiện ví mình không cánh mà bay. Nghi ngờ Giang là thủ phạm, ông T. đã giữ chìa khóa xe của Giang lại đồng thời đuổi ả ra ngoài phòng. Vì không có có về nên Giang gọi điện cho Châu đến giải quyết nên giữa ông T. và hai ả giang hồ xảy ra cãi vả.

Đến khi lực lượng công an phường Hòa Minh xuống mời tất cả về cơ quan để đấu tranh thì Châu và Giang đã cúi đầu thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục