Gái gọi Thompson khiến Rooney và Balotelli lo sốt vó

  • 17/09/2012 13:37
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ -  Jennifer Thompson, gái gọi nổi tiếng tại nước Anh vừa tuyên bố mình đã mang bầu. Điều này khiến cho Rooney và Balotelli lo sốt vó bởi hai ngôi sao này từng có thời gian quan hệ với cô nàng này.
Gái gọi Thompson khiến Rooney và Balotelli lo sốt vó ảnh 1

Balotelli và Rooney từng có quan hệ với Jenny Thompson


Jenny Thompson vừa tiết lộ tin vui cô sắp được làm mẹ trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên The Sun. Tin vui của Jenny Thompson có thể sẽ là tin buồn với rất nhiều cầu thủ Premier League. Tờ

The Sun

liệt kê ra 5 “ứng cử viên sáng giá” cho đứa con trong bụng của Thompson và đáng chú ý trong số đó có cả Rooney lẫn Balotelli.Hồi năm 2010, Thompson đã tạo ra bom tấn với giới truyền thông khi tiết lộ chuyện “ăn bánh trả tiền” với tiền đạo Wayne Rooney trong thời gian Coleen mang bầu. Cũng vì chuyện này mà hôn nhân của Rooney với Coleen đã bên bờ vực thẳm.

Hồi tháng 4 vừa qua, Thompson lại khuấy động báo giới xứ sở sương mù khi chuyện cô cặp kè với tiền đạo Mario Balotelli bị khui ra. Thời điểm cô vui vẻ cùng Balotelli là lúc tiền đạo này vừa tỏ tình với người đẹp Raffaella Fico.

Hiện tại, Jenny Thompson cho hay, đến cô cũng chẳng biết chính xác cô dính bầu khi nào và đích danh cha đứa bé là ai. Vì thế gái gọi cao cấp xứ Sương mù khẳng định sẽ phải đi xét nhiệm ADN để biết được chính xác kẻ khiến cô mang bầu...

Tin cùng chuyên mục