Gái bỏ chồng cặp với trai tân đi cưỡng đoạt tài sản

  • 28/08/2013 15:58
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -CAH Chương Mỹ- CATP Hà Nội tạm giữ hình sự 3 đối tượng cưỡng đoạt tài sản của một chị hàng nước.

Các đối tượng Nguyễn Đức Cường (SN 1987) và Bùi Văn Thắng (SN 1994) cùng có HKTT tại thị trấn Xuân Mai có quen với Phùng Thị Trang (SN 1990) có HKTT tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Sở dĩ hai đối tượng Cường và Thắng giúp Trang làm việc vi phạm pháp luật là do Trang là “bồ” của Cường. Dù tuổi đời còn rất trẻ những Trang đã có tiền án về tội hoạt động chứa chấp mại dâm. Sau khi cưới chồng, dù đã có con với nhau, nhưng vợ chồng sớm chia tay nhau. Sống lang bạt, nên Trang đã quen với nhóm Cường và Thắng, và những cuộc chơi lêu lổng đã kết mối để trở thành “bồ” của nhau.

Gái bỏ chồng cặp với trai tân đi cưỡng đoạt tài sản ảnh 1
Các đối tượng tại CAH Chương Mỹ


Không có tiền ăn chơi, lại không muốn lao động vất vả. Sau nhiều thời gian chơi bời tại cổng nhà máy chế biến thức chăn nuôi, thuộc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP nằm trên đường quốc lộ 6, nhóm này thấy được một chị bán hàng nước tên Nhung bán đắt hàng đã nảy ý định cưỡng đoạt.

Sau nhiều ngày gây “nhiễu” và đuổi chị Nhung đi nơi khác không được, nhóm đối tượng Cường, Thắng, Trang đã đập phá chửi bới và đe dọa chị Nhung. Táo tợn hơn, bọn chúng còn thách thức cấm chị Nhung không được tiếp tục bán hàng tại đây, nếu bán sẽ dùng “luật rừng”.  Với ý định cướp chỗ làm ăn của chị Nhung để cho cô “bồ” Trang “tiếp quản” nhưng không được. Vì vậy bọn chúng đã xuống “nước” từ đuổi chị Nhung chuyển sang cho bán nhưng “thu phế”. Cuộc “đàm phán” bặm trợn diễn ra chóng vóng tại quán.

Ban đầu bọn chúng đòi mỗi tháng chị Nhung phải nộp 1,5 triệu đồng, thì mới để yên. Chị Nhung nài xin hạ giá 1 triệu đồng/tháng, và được chấp thuận. Ngày 19-8, các đối tượng đến thu tiền nhưng chị Nhung chưa có đã khất đến 23-8, sẽ đưa đủ. Đến hẹn, bọn chúng có mặt và bắt chị Nhung đưa tiền, tuy nhiên lúc này chị Nhung chỉ có 550 nghìn đồng. Khi Cường nhận tiền từ chị Nhung thì bị Công an bắt quả tang.

Hiện CAH Chương Mỹ đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục