Gã trai có vợ con đề huề vẫn liên tục dụ bé gái tới nhà để làm bậy

  • 02/10/2018 11:33
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Làm quen, tán tỉnh bé gái, Trung sau đó liên tục dụ con gái người thợ xây đến nhà để làm “chuyện người lớn”. Và trong một lần đối tượng làm bậy, mẹ cháu bé đã đạp cửa xông vào…

Ngày 2-10, đưa Bùi Doãn Trung (SN 1994, trú ở xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội) ra xét xử, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 8 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu Sỹ Thu T (SN 2006), trú cùng huyện Quốc Oai.

Theo cáo trạng truy tố, tháng 8-2017, bố đẻ cháu Sỹ Thu T xây nhà cho gia đình Bùi Doãn Trung. Trong thời gian này, cháu T thường đến chỗ bố làm việc chơi.

Thấy bé gái xinh xắn, phổng phao, Trung nhanh chóng có ý đồ bậy bạ. Thế nên ngay sau thời điểm quen biết cháu T, đối tượng liên tục dùng Facebook và Zalo nhắn tin tán tỉnh.

Nhận thấy bé gái đã “siêu lòng”, tối một ngày tháng 1-2018, Trung nhắn tin hẹn cháu T ra cánh đồng chơi. Tại đây, đối tượng đã có những hành vi sờ mó vào vùng nhạy cảm của bé gái, rồi gạ gẫm cho giao cấu nhưng không được đồng ý.

Không từ bỏ ý đồ bậy bạ, trưa 19-2-2018 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán 2018), Trung tiếp tục nhắn tin dụ cháu T đến nhà đối tượng chơi. Khi bé T xuất hiện, đối tượng liền kéo ngay vào phòng ngủ của 2 vợ chồng hòng làm bậy nhưng vẫn bị bé gái 12 tuổi khước từ.

Dù vậy, trưa ngày 1-3-2018, Trung một lần nữa bảo bé gái đến nhà chơi. Sau đó, tại phòng ngủ của vợ chồng đối tượng, gã trai có vợ con đề huề đã giao cấu được với con gái người thợ xây dựng.

Đúng 6 ngày sau, Trung lại nhắn tin bảo cô bé 12 tuổi đến nhà đối tượng. Sau đó, Trung đưa cháu T vào trong phòng làm “chuyện người lớn”. Đến giữa chừng bé gái bị đau nên đẩy đối tượng ra, rồi đi về.

Trưa ngày 8-3-2018, vẫn chiêu bài cũ, Trung bảo cháu T đến nhà để thỏa mãn cơn bệnh hoạn. Thế nhưng lần này khi đưa bé gái vào buồng ngủ, đối tượng quên không chốt cửa bên trong.

Cùng thời điểm, mẹ cháu T đi tìm con gái phát hiện chiếc xe đạp quen thuộc dựng ở sân. Chị này cất tiếng gọi con nhưng không thấy cháu T trả lời. Và rồi khi nghe thấy những tiếng động lạ ở trong nhà Trung, mẹ cháu T liền đạp cửa xông vào.

Thế nhưng mẹ cháu T lúc này chỉ kịp nhìn thấy gã trai đồi bại cùng cô con gái đang tuổi “ẩm ương” vừa thoát ra phía sau nhà bằng lối cửa sổ không có chấn song. Bức xúc, mẹ cô bé 12 tuổi đã đập vỡ một số đồ đạc nhỏ trong nhà Trung.

Từ trình báo của gia đình cháu bé, ngày 9-3-2018, cơ quan công an đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với kẻ đồi bại. Và rồi hôm nay, Bùi Doãn Trung bị đưa ra tòa xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Quá trình điều tra cho thấy, vào thời điểm dụ dỗ và làm hại bé gái 12 tuổi, Trung cũng có con nhỏ sinh năm 2014. Về phía gia đình cháu T thì có đơn đề nghị cơ quan pháp luật xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, đồng thời yêu cầu được bồi thường về tổn thất tinh thần.

Mở tòa và xem xét tội trạng của bị cáo, HĐXX sơ thẩm khẳng định, hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm đối với xã hội. Bị cáo đã lợi dụng sự non nớt của cháu T để thỏa mãn dục vọng bản thân và xâm hại đến sự phát triển bình thường của bị hại.

Trên cơ sở ấy, TAND TP Hà Nội đã đến quyết định tuyên phạt Bùi Doãn Trung mức án cùng tội danh nêu trên.

Tin cùng chuyên mục