Gã hàng xóm đồi bại hiếp dâm bé gái 11 tuổi

  • 03/09/2013 10:11
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với đối tượng Hoàng Trọng Hiếu (SN 1990) trú tại xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. 

Sự việc xảy ra vào chiều 27-8, khi anh P.V.H (SN 1984) trú tại thôn 2/9, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông đi làm về thì thấy Hiếu từ trong nhà mình ra với biểu hiện rất khác thường. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh H chạy vào nhà thì tá hỏa khi thấy con gái của mình tên là P.T.Q.N (11 tuổi) đang ngồi khóc và chưa kịp mặc quần áo. 

Biết Hiếu vừa giở trò đồi bại với con gái mình, anh H điện báo sự việc cho công an xã. Ngay sau đó, Hiếu được đưa lên cơ quan công an, tại đây Hiếu khai nhận, khoảng 15h chiều 27-8, sau khi uống rượu với đám bạn thì Hiếu sang nhà anh H là láng giềng cùng thôn để chơi. Thấy chỉ có một mình cháu N. ở nhà, Hiếu đã ôm cháu N. vào buồng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Gia đình anh H thực sự “sốc” khi Hiếu khai thêm từ trước đến nay Hiếu đã 3 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N., tuy nhiên 2 lần đầu hắn chỉ dám ôm cháu N. Hiện sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục