Gã đàn ông vội vã ném gói hàng vào rừng khi thấy lực lượng công an

  • 26/12/2020 12:34
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Đang vận chuyển gần 2.000 viên ma túy tổng hợp đi giao cho khách, gã đàn ông vội vã ném "gói hàng" vào bụi cây trong rừng để phi tang khi phát hiện lực lượng công an.

Ngày 26-12. Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Giàng A Dơ (SN 1990, trú tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra liên quan đến hành vi vận chuyển ma túy.

Gã đàn ông vội vã ném gói hàng vào rừng khi thấy lực lượng công an ảnh 1

Đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Trước đó, đêm 23-12, tại khu vực bản Ta Bán, xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hóa phối hợp cùng Công an xã Trung Sơn đã bắt quả tang đối tượng Giàng A Dơ đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Khi thấy lực lượng công an, Giàng A Dơ vội vã ném gói ma túy vào bụi cây ven rừng để phi tang vật chứng. Tuy nhiên, hành động này của Dơ đã bị phát hiện. Cơ quan công an thu giữ gần 10 gói nilon chứa 1.922 viên ma túy tổng hợp.

Bước đầu, đối tượng Giàng A Dơ khai được một người lạ mặt thuê vận chuyển số ma túy trên xuống xã Trung Sơn, Quan Hóa để tiêu thụ.

Để không bị lộ tẩy, Dơ đi men theo đường rừng, đi nhờ xe của nhiều người đi đường khác nhau. Số ma túy được Dơ ngụy trang và cầm theo như gói hàng hóa bình thường.

Tin cùng chuyên mục