Gã đàn ông hiếp dâm người phụ nữ bị câm trên cánh đồng vắng

ANTD.VN - Trong đêm tối, Thiêm lừa người phụ nữ bị câm việc con chị này bị tai nạn. Khi nạn nhân cùng đi với mình, Thiêm đã đưa ra cánh đồng vắng và cưỡng bức.

Ngày 17/5, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Thiêm (SN 1976) trú xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, về tội Hiếp dâm.

Đối tượng Trần Văn Thiêm
Đối tượng Trần Văn Thiêm

Trước đó, vào ngày 7/5, công an huyện Hưng Nguyên nhận được tin báo về việc một người phụ nữ bị câm trú trên địa bàn bị cưỡng bức. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Thiêm chính là thủ phạm.

Được biết, Thiêm từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và tội Hiếp dâm. Vào đêm xảy ra sự việc, Thiêm tung tin con nạn nhân bị tai nạn. Khi nạn nhân đi cùng, Thiêm đã đưa cánh đồng vắng và giở trò đồi bại.

Tại cơ quan công an, ban đầu Thiêm quanh co chối tội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan công an, người đàn ông này đã phải thừa nhận hành vi phạm tội mình gây ra.

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng