TP.HCM

Gã đàn ông hại đời cả hai chị em bé gái hàng xóm

  • 28/10/2014 15:28
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
ANTĐ - Trong lúc cha mẹ hai bé gái này đi làm vắng nhà, gã hàng xóm đồi bại đã dùng tiền dụ dỗ và hại đời cả hai chị em.

Vợ chồng anh P và chị  T (ngụ tại tỉnh Đồng Nai) có hai con gái là cháu Ngọc (tên nạn nhân được thay đổi, SN 1999) và cháu Thanh (tên nạn nhân được thay đổi, SN 2003).

Bị cáo Trần Văn Lĩnh tại tòa

Bị cáo Trần Văn Lĩnh tại tòaGần nhà anh P có hàng hàng xóm là Trần Văn Lĩnh (SN 1966). Từ tháng 4/2012 đến tháng 4/2013, lợi dụng lúc vợ chồng anh P đi làm vắng nhà, Lĩnh đã nhiều lần cho tiền các cháu Ngọc  và Thanh để dụ dỗ và thực hiện hành vi hiếp dâm cả hai cháu.

Cụ thể vào khoảng tháng 4/2012, Lĩnh sau khi đi uống rượu về ngang qua phía sau nhà anh P thì nhìn thấy cháu cháu Ngọc đang đứng gần nhà vệ sinh nên Lĩnh nảy sinh ý định giao cấu với cháu bé.

Lĩnh kêu Ngọc vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Lĩnh còn nhiều lần khác thực hiện hành vi giao cấu với cháu Ngọc ngay tại  nhà anh P trong lúc vợ chồng anh P đi vắng. Khi thỏa mãn thú tính Lĩnh cho cháu Ngọc từ 20.000  - 70 ngàn đồng để cháu giấu chuyện.

Ngoài ra, vào khoảng tháng 9/2013, khi cháu Thanh sang nhà Lĩnh chơi Lĩnh nhiều lần sờ mó cháu Thanh. Tiếp đó, hai ngày sau, Lĩnh sang nhà anh P thấy chỉ có mình cháu Thanh ở nhà nên Lĩnh đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này

Thấy nạn nhân khóc lóc, Lĩnh lấy 10 ngàn đồng mua bánh cho cháu Thanh ăn. Đến ngày 18/12/2013, chị T biết được sự việc, bức xúc gã hàng xóm đồi bại xâm hại hai đứa con gái của mình nên chị T đã đến cơ quan công an tố cáo Lĩnh.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Nai đã xử phạt bị cáo với mức án tù chung thân về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau đó, Lĩnh kháng cáo xin được giảm án. Đồng thời, phía đại diện hợp pháp gia đình bị hại cũng có đơn bãi nại cho bị cáo.

Tuy nhiên, xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo, tòa tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Trần Văn Lĩnh.

Tin cùng chuyên mục