Xe+

Ford ra mắt dòng xe tải thể thao mới

  • 30/06/2013 11:10
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ford đã cho ra mắt một phiên bản mới của dòng xe tải F-150 có tên gọi Tremor.

Ford gọi chiếc F-150 Tremor là chiếc xe tải thể thao. Chiếc xe được trang bị động cơ EcoBoost 3.5 lít. Dù chỉ là động cơ V6 nhưng nó có thể cho công suất ngang ngửa động cơ V8 và vẫn giữ được khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, đó không phải là đặc điểm thể thao duy nhất của chiếc xe.

Chiếc F-150 Tremor có một mômen khóa roto đằng sau được trang bị cho cả phiên bản AWD và RWD. Thêm vào đó, chiếc xe còn có một trục sau có khả năng tối ưu hóa quá trình khởi động, giúp xe có thể khởi động và bứt tốc nhanh hơn. Hai trục xe cũng được đặt gần nhau và buồng lái dạng regular-cab.

Một vài đặc điểm thể thao của chiếc xe có thể nhận ra bằng mắt thường là phần chứa đồ đằng sau nổi bật màu đen bóng, bánh kích thước 50,8 cm, thân xe được sơn hiệu ứng màu sắc bắt mắt. Nội thất trong xe được bọc da màu đen viền đỏ, vô lăng cũng có hoa văn đỏ và các nút bấm được làm bằng chất alcantara.

Về phần động cơ, động cơ V6 EcoBoost trong chiếc Tremor cho công suất đầu ra 365 mã lực và mômen xoắn là 420 Nm. Hiệu năng và giá bán của chiếc xe hiện chưa được công bố.

Một vài hình ảnh về chiếc xe:

Ford ra mắt dòng xe tải thể thao mới ảnh 1

Ford ra mắt dòng xe tải thể thao mới ảnh 2

Ford ra mắt dòng xe tải thể thao mới ảnh 3

Ford ra mắt dòng xe tải thể thao mới ảnh 4

Theo Motorward

Tin cùng chuyên mục