FastWork Việt Nam tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động

  • 24/03/2020 15:41
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam- đơn vị phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp trên nền tảng Saas vừa tuyên bố tặng miễn phí phần mềm chấm công online bằng di động cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.
Phần mềm chấm công online bằng di động giúp quản lý nhân sự hiệu quả

Phần mềm chấm công online bằng di động giúp quản lý nhân sự hiệu quả

Phần mềm chấm công bằng di động của Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0, giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các khó khăn. 

Sử dụng nền tảng web và di động với 2 hệ điều hành IOS và Android, phần mềm này giúp nhân viên dễ dàng chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung thông qua app FastWork trên di động có kết nối 3G, Wifi mà không cần sử dụng máy chấm công nhằm hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh ẩn náu trên các thiết bị công cộng.

Công nghệ điện toán đám mây và bản đồ GPS, giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên kể cả không có mặt tại văn phòng.

FastWork cho biết, phần chấm công bằng di động cũng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI - cụ thể là công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID,  giúp doanh nghiệp loại bỏ 100% tình trạng chấm công hộ. Dữ liệu công chính xác, được phần mềm tự động tổng hợp từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử và được quản lý tập trung trên một hệ thống trực tuyến.

Ngoài ra, FastWork còn có các giải pháp: Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý quan hệ khách hàng – CRM; Quản lý nhân sự tổng thể - HRM; Quản lý đánh giá KPI... giúp doanh nghiệp ổn định đội ngũ nhân sự, quản trị và điều hành tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

Đại diện FastWork cho biết, phần mềm này rất hữu ích trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều cơ quan, công sở cho phép nhân viên làm việc tại nhà để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh, nhưng còn chưa có cách quản lý, giám sát nhân sự hiệu quả.

Được xây dựng và đưa vào hoạt động đầu năm 2019, đến nay phần mềm chấm công di động đã giúp hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 30.000 người dùng tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng công việc và có nhiều thời gian sáng tạo. 

Tin cùng chuyên mục