Facebook, Zalo bị lỗi chat?

  • 11/04/2019 22:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-4, nhiều người sử dụng công cụ nhắn tin Messenger của Facebook gặp tình trạng chữ nhảy loạn xạ trong khung chat, trong khi đó, sáng cùng ngày, người dùng Zalo lại than thở nhắn tin nhưng không nhận được. 
Messenger của Facebook bị lỗi khi sử dụng trên máy tính?

Messenger của Facebook bị lỗi khi sử dụng trên máy tính?

Chị Thảo Sen (người dùng Facebook) cho biết: "Từ chiều 11-4, tôi chat qua Messenger của Facebook liên tục bị lỗi font chữ, thứ tự các chữ đảo loạn xạ hoặc lặp lại. Mới đầu tôi tưởng máy bị virus, khởi động lại máy nhiều lần vẫn thấy vậy.

Tôi lại nghi vấn máy bị kẹt bàn phím. Nhưng khi thử sang dùng word thì font không hề lỗi".

Tương tự, người dùng Hoàng Nam cũng cho hay: "Tôi gặp tình trạng lỗi font sau khi chat với 1 người bạn gặp lỗi tương tự. Tôi tưởng mình bị lây virus dù chỉ chat thông thường, không nhận, gửi hay mở bất kỳ file nào. Tìm hiểu thông tin thì được biết  hình như Facebook đang lỗi?".

Đến tối 11-4, nhiều người dùng Facebook cũng phản ánh tình trạng trên, thậm chí có người đã thay bàn phím mới cho máy tính, có người lại win hoặc bộ gõ Unikey vì nghi lỗi. 

Tuy nhiên, đáng chú ý là tình trạng lỗi font này chỉ gặp với người chat qua máy tính, còn chat qua điện thoại vẫn bình thường. Do đó, không phải ai cũng gặp lỗi này.

Trước đó, vào sáng 11-4, người dùng Zalo cũng than thở về tình trạng nhắn tin mà không nhận được. Người dùng chỉ biết được thông tin này sau khi có người gọi điện đến than phiền việc nhắn tin mà không trả lời.

Hiện Facebook và Zalo chưa có phản hồi chính thức về việc này.

Tin cùng chuyên mục