Fabregas phá gia đình tỷ phú Elie Taktouk?

  • 05/11/2012 09:05
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tờ The Sun đã đăng lời của triệu phú Elie Taktouk tố cáoFabregas cướp vợ của ông. Elie Taktouk cho biết, ông là chồng cũ của Semaan và họ từng sống khá hạnh phúc bên hai đứa con.
Fabregas phá gia đình tỷ phú Elie Taktouk? ảnh 1

Daniella và chồng cũ

Khi Fabregas chuyển về Barcelona hồi mùa hè năm ngoái, tiền vệ này đã tiện thể làm một việc khiến nhiều người phải bất ngờ. Ngôi sao người Tây Ban Nha chia tay cô bạn gái gắn bó với anh thời thanh mai trúc mã Carla Garcia để chuyển sang cặp kè với một phụ nữ khác.

Đó chính là Daniella Semaan năm nay 38 tuổi, đã có 1 đời chồng là tỷ phú người Lebanon - Elie Taktouk. Đôi vợ chồng này cũng đã có 2 mặt con, cậu em 8 tuổi và cô chị 11 tuổi. Trước khi chia tay, Elie còn lên kế hoạch cùng Daniella có thêm con thứ 3. Nhưng tất cả đã đổ vỡ. 
Fabregas phá gia đình tỷ phú Elie Taktouk? ảnh 2

Cesc Fabregas hạnh phúc bên 3 mẹ con cô bồ già

Elie Taktouk sau khi phát hiện ra vợ cặp kè với  Fabregas , đã bị sốc và cuối cùng quyết định chia tay với vợ. Hiện mỗi tháng Elie Taktouk chu cấp cho Semaan 2.500 euro để nuôi hai đứa con. Elie Taktouk cũng cảnh báo Fabregas rằng Semaan sẽ sớm rời bỏ tiền vệ này sau khi anh không còn nổi tiếng và giàu có.


Đích thân nhà tài phiệt người Lebanon vừa lên tiếng cáo buộc Fabregas là nguyên nhân khiến tổ ấm của ông tan vỡ. Rằng Cesc đã xuất hiện, quyến rũ “máy bay bà già” Semaan khiến người phụ nữ đứng tuổi này đang tâm vứt bỏ tất cả, chạy theo tình mới.

N.A (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục