• Giảm tiền điện cho 3 nhóm doanh nghiệp khó khăn do Covid-19

  Giảm tiền điện cho 3 nhóm doanh nghiệp khó khăn do Covid-19

  ANTD.VN -  Theo Nghị quyết số 97/NQ-CP ngày 28-8-2021 của Chính phủ, Chính phủ thống nhất phương án hỗ trợ giảm tiền điện, giảm giá điện (đợt 5) cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như đề xuất của Bộ Công Thương.

 • Mạo danh công ty điện lực để lừa đảo khách hàng

  Mạo danh công ty điện lực để lừa đảo khách hàng

  ANTD.VN - Tội phạm lừa đảo qua điện thoại đang có nhiều diễn biến phức tạp. Mới đây, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát đi thông tin cảnh báo về các cuộc gọi mạo danh "nhân viên Điện lực", "Tổng đài ngành Điện", “Điện lực Việt Nam” để yêu cầu khách hàng nộp tiền điện, thậm chí doạ cắt điện nếu không nộp tiền. 

 • EVN triển khai hóa đơn tiền điện và các hồ sơ dịch vụ điện ứng dụng QR code

  EVN triển khai hóa đơn tiền điện và các hồ sơ dịch vụ điện ứng dụng QR code

  ANTD.VN - Ngày 09/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố triển khai “Hóa đơn tiền điện ứng dụng QR code”. Đây là sự kiện đánh dấu quá trình tiếp tục ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới để mang lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện trên cả nước.

 • Hai kịch bản cung ứng điện năm 2021

  Hai kịch bản cung ứng điện năm 2021

  ANTD.VN -  Trên cơ sở dự báo của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đưa ra 2 kịch bản cung ứng điện, với mức tăng trưởng 8-10%/năm.

 • Thi tìm hiểu về hoạt động chăm sóc khách hàng của ngành điện Hà Nội

  Thi tìm hiểu về hoạt động chăm sóc khách hàng của ngành điện Hà Nội

  ANTD.VN - Nhằm thu hút khách hàng hướng tới những hoạt động tri ân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, từ ngày 20-11 đến 20-12-2016, EVN HANOI tổ chức cuộc thi Tìm hiểu về các hoạt động Tháng tri ân khách hàng năm 2016 trên website Chăm sóc khách hàng của EVN HANOI.

 • Tháng 10, EVN không phải mua điện của Trung Quốc

  Tháng 10, EVN không phải mua điện của Trung Quốc

  ANTD.VN - Theo báo cáo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sản lượng điện sản xuất và mua của Tập đoàn 10 tháng đầu năm tăng 11,1% so với cùng kỳ, điện nhập khẩu chỉ chiếm 0,79% và EVN vẫn tiếp tục dừng mua điện Trung Quốc.

 • Quảng Ninh lên tiếng vụ xây cổng chào khổng lồ 198 tỷ đồng

  Quảng Ninh lên tiếng vụ xây cổng chào khổng lồ 198 tỷ đồng

  ANTD.VN - Khẳng định Công trình Khu dừng nghỉ và giới thiệu sản phẩm du lịch Quảng Ninh (trong đó có hạng mục cổng chào 198 tỷ đồng) là “công trình văn hóa mang ý nghĩa xã hội cao, góp phần quảng bá, giới thiệu biểu tượng của tỉnh, là điểm dừng chân du lịch kết hợp với khu dịch vụ cho du khách”, tỉnh Quảng Ninh cho biết, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 3-2017.  

 • EVN có thể được điều chỉnh giá điện 4 lần mỗi năm

  EVN có thể được điều chỉnh giá điện 4 lần mỗi năm

  ANTD.VN - Liên quan tới Dự thảo Quy định cơ chế điều chỉnh giá bán điện bình quân thay thế Quyết định số 69/2013/QĐ-TTg, Bộ Công Thương cho biết, việc quy định tần suất điều chỉnh tối thiểu giữa hai lần điều chỉnh giá bán điện liên tiếp là 6 tháng sẽ không phản ánh kịp thời biến động của các các thông số đầu vào cơ bản trong năm.

 • Các khoản phúc lợi được tính vào chi phí kinh doanh?

  Các khoản phúc lợi được tính vào chi phí kinh doanh?

  ANTĐ - Liên quan tới việc có 19 khoản chi phí được tính vào chi phí sản xuất của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong đó có cả các khoản phí phúc lợi như chi đám hiếu, hỷ, chi nghỉ mát.... Đại diện Bộ Tài chính cho biết đây là quy định chung với các doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm gần 1 triệu kWh điện

  Tiết kiệm gần 1 triệu kWh điện

  ANTĐ -Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho hay, trong năm 2015 thực hiện chương trình thi đua tiết kiệm điện, tỉnh Yên Bái đã có 11.117 hộ  gia đình  đăng ký tham gia, đưa tổng sản lượng điện tiết kiệm lên 972.800 kWh.