• Biết ơn người trưởng bản có công cứu sống 162 người thoát chết

  Biết ơn người trưởng bản có công cứu sống 162 người thoát chết

  ANTD.VN - Chỉ trong phút chốc, cả bản Sáng Tùng thuộc xã Tảo Ngả, huyện Sìn Hồ, Lai Châu bị xóa sổ. Dòng nước lũ khủng khiếp từ dãy núi Hoàng Liên Sơn bất ngờ quét sạch cả triệu mét khối đất đá, cuốn phăng tất cả xuống thung lũng, con suối cách đó không xa. Nhưng, thần chết không lấy đi được tính mạng của 162 người dân bản Sáng Tùng. Một câu chuyện thật gây xúc động ở vùng tâm lũ!

 • Đi theo mệnh lệnh của trái tim đến với đồng bào vùng tâm lũ

  Đi theo mệnh lệnh của trái tim đến với đồng bào vùng tâm lũ

  ANTD.VN - Cứ mỗi khi thiên tai, bão lũ ập đến với bà con dân bản, ở đó, những hình ảnh đẹp thấm đượm tình quân dân lại hiện hữu. Ở Quản Bạ, Hà Giang, cơn lũ cuốn trôi cả đá-núi-nhà-cửa vừa rồi là một minh chứng rõ nhất. Lập tức, những chiến sĩ Công an không nề hà gian nan vượt dòng sông Miện chạy tới các xã bị lũ cuốn để kịp đến với dân bản cứu người.

 • Sẻ chia vất vả, khó khăn với đồng bào vùng lũ Hà Giang

  Sẻ chia vất vả, khó khăn với đồng bào vùng lũ Hà Giang

  ANTD.VN - Trước hậu quả của trận lũ tại các tỉnh phía Bắc, Công ty cổ phần sữa Việt Nam và các nhà hảo tâm cùng Báo An ninh Thủ đô đã đi thăm, trao tặng đồng bào bị thiệt hại do lũ cuốn tại các xã Đông Hà, Lùng Tám, Cán Tỷ thuộc huyện  Quản Bạ (Hà Giang).

 • Ecopark ủng hộ 3,5 tỷ đồng xây dựng 60 nhà an toàn trước thiên tai

  Ecopark ủng hộ 3,5 tỷ đồng xây dựng 60 nhà an toàn trước thiên tai

  ANTD.VN -Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) – chủ đầu tư của khu đô thị Ecopark - thông qua Quỹ Tấm Lòng Việt đã ủng hộ 3,5 tỷ đồng hỗ trợ những người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt trong chương trình hưởng ứng ngày truyền thống phòng chống thiên tai (22/5/1946-22/5/2018).

 • Tặng quà gia đình có 3 mẹ con tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại Nam Định

  Tặng quà gia đình có 3 mẹ con tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại Nam Định

  ANTD.VN - Sau khi nghe tin vợ và 2 con của anh Đỗ Văn Phúc ở xóm Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định tử vong thương tâm trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam đã phát động một đợt quyên góp trong các chi hội, hội viên, các tổ chức, cá nhân nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình anh Phúc.

 • Thăm hỏi và động viên gia đình có 3 mẹ con tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại Nam Định

  Thăm hỏi và động viên gia đình có 3 mẹ con tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại Nam Định

  ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, khoảng 2h sáng 22-4 tại gia đình anh Đỗ Văn Phúc ở xóm Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 3 người tử nạn gồm: chị Phạm Thị Thảo (vợ anh Phúc -36 tuổi) cùng 2 con là cháu Đỗ Thanh Xuân (10 tuổi) và cháu Đỗ Tấn Dũng (6 tuổi).

 • Sẻ chia hơi ấm với học trò, trẻ em nghèo vùng cao

  Sẻ chia hơi ấm với học trò, trẻ em nghèo vùng cao

  ANTD.VN - Quỹ xã hội tình nghĩa "One for one" của Công ty Cổ phần quốc tế VIT - nhãn hàng Evashoes và Báo An ninh Thủ đô trao quà, sẻ chia hơi ấm đến với trẻ em, học trò nghèo ở vùng núi Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

 • Mở cửa nhà đón người vô gia cư ăn Tết: "Hành động thay nghìn lời nói"

  Mở cửa nhà đón người vô gia cư ăn Tết: "Hành động thay nghìn lời nói"

  ANTD.VN - Sự việc một người phụ nữ ở quận Hà Đông (Hà Nội) mở cửa căn hộ chung cư tại Xa La để đón người vô gia cư về nhà mình ăn tết vẫn đang được dư luận quan tâm. Một cách tình cờ, võ sư Đặng Tam Thuận (Sáng lập viên Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam) cũng mở ra chương trình tương tự, dù không hề nghe hay biết về sự việc gây xôn xao. PV Báo ANTĐ đã liên hệ với võ sư Thuận để trao đổi cụ thể.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thương binh Nguyễn Đức Thính

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thương binh Nguyễn Đức Thính

  ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô 10-10-1954/10-10-2017, Cụm thi đua số 1, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh Nguyễn Đức Thính tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Tới dự có Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thương binh Nguyễn Đức Thính

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thương binh Nguyễn Đức Thính

  ANTD.VN - Sáng 10-10, nhân kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10-10-1954/10-10-2017, Cụm thi đua số 1 CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh Nguyễn Đức Thính tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội và đại diện các phòng liên quan, chỉ huy các phòng thuộc cụm thi đua số 1, CAH Sóc Sơn, Phòng Cảnh sát hình sự... tới dự và chúc mừng ông Thính có căn nhà mới.

 • Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao 100 bồn nước trị giá 200 triệu đồng tới bà con vùng lũ Sơn La

  Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao 100 bồn nước trị giá 200 triệu đồng tới bà con vùng lũ Sơn La

  ANTD.VN -Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào Sơn La, phát huy tinh thần tương thân tương ái cũng như thực hiện có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội mà Tân Á Đại Thành đã thực hiện trong nhiều năm qua, ngày 24/8/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tài trợ 100 bồn nước trị giá 200 triệu đồng tới bà con vùng lũ Sơn La trong khuôn khổ chương trình “Ấm tình Sơn La”. 

 • Chuyện chưa kể về vị võ sư- "thủ lĩnh" của một chuyến thiện nguyện… lạ

  Chuyện chưa kể về vị võ sư- "thủ lĩnh" của một chuyến thiện nguyện… lạ

  ANTD.VN - Chuyến công tác xã hội tình nghĩa đến huyện Mường La (Sơn La) vừa qua của  Báo An ninh Thủ đô, Trung tâm đào tạo Võ thuật tài năng trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Điện ảnh Thăng Long và một số nhà hảo tâm được đánh giá là thành công, vì đã trao quà tới tận tay người dân ở vùng lũ. Những thông tin về chuyến đi đã xuất hiện trên mặt báo, nhưng không nhiều người biết rằng, “thủ lĩnh” của chuyến đi đó là một võ sư rất đặc biệt. Không có anh, chuyến đi khó có thể thành công như mong đợi…

 • Báo chí CAND đi đầu trong các hoạt động giúp đỡ đồng bào gặp hoạn nạn do mưa lũ

  Báo chí CAND đi đầu trong các hoạt động giúp đỡ đồng bào gặp hoạn nạn do mưa lũ

  ANTD.VN - Sáng 22/8/2017, tại Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí CAND tháng 8-2017. Đồng chí Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Cục Nghiệp vụ Bộ Công an; Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, Cảnh sát PC&CC Nghệ An cùng các cơ quan báo chí  trong lực lượng CAND.

 • Sẻ chia giữa tan hoang tâm lũ Mường La

  Sẻ chia giữa tan hoang tâm lũ Mường La

  ANTD.VN - Hơn 10 ngày trôi qua, nhưng các xã gồm Chiềng San, Chiềng Ân, Tạ Bú, Chiềng Hoa, Nặm Păm và thị trấn Ít Ong của huyện Mường La, Sơn La vẫn tan hoang sau cơn lũ quét lịch sử. Cho đến thời điểm này, thống kê có gần 30 người chết và mất tích.