• Một tuần, 8 vụ bạo lực học đường

  Một tuần, 8 vụ bạo lực học đường

  ANTD.VN - Chỉ trong vòng hơn một tuần nay, liên tiếp các vụ bạo lực học đường xuất phát từ cả học sinh, giáo viên, phụ huynh xảy ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã dấy lên sự bất an, lo ngại về lối sống, hành vi lệch lạc của thanh thiếu niên hiện nay. 

 • Chỉ có yêu thương mới đẩy lùi bạo lực học đường

  Chỉ có yêu thương mới đẩy lùi bạo lực học đường

  ANTD.VN - Sau hàng loạt vụ bạo hành trẻ xảy ra trong và ngoài trường học, các bậc phụ huynh, chuyên gia tâm lý, nhà giáo dục đã lên tiếng đề xuất nhiều cách thức ngăn chặn. Một trong những biện pháp quan trọng được nhiều người đưa ra đó là tăng cường tư vấn tâm lý, trang bị kỹ năng cần thiết cho cả thầy và trò.

 • Đánh hội đồng, sỉ nhục bạn học vì bị "đàn anh" đe dọa, xúi giục

  Đánh hội đồng, sỉ nhục bạn học vì bị "đàn anh" đe dọa, xúi giục

  ANTD.VN - Ngày 26-10, trao đổi với phóng viên báo ANTĐ, thầy Nguyễn Văn Khoa – Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân (huyện Kinh Môn, Hải Dương) xác nhận, những học sinh xuất hiện trong đoạn clip đánh hội đồng và sỉ nhục bạn học, gây xôn xao dư luận những ngày qua là đều là học sinh của trường.

 • Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học

  Phẫn nộ cảnh nhóm học sinh cấp II vây đánh, sỉ nhục bạn học

  ANTD.VN - Liên tục văng bậy và xúm lại vây đánh một bạn học, thậm chí, một số em còn rút dép đánh vào mặt bạn khiến nạn nhân chỉ biết ôm mặt khóc. Đáng nói, những hành động không đẹp này lại xuất phát từ những đứa trẻ, mà theo như hình ảnh trong clip ghi lại, mới chỉ học lớp 6, lớp 7.

 • Xôn xao clip nữ sinh dùng chổi, lên gối đánh bạn nam trong lớp

  Xôn xao clip nữ sinh dùng chổi, lên gối đánh bạn nam trong lớp

  ANTĐ - Đoạn clip gần 4 phút ghi lại cảnh một nữ sinh túm áo, lên gối và dùng chổi đánh liên tiếp vào người bạn nam trong lớp học. Có rất nhiều học sinh vây quanh, nhưng thi thoảng có một, hai người vào can ngăn còn lại đều cổ vũ. Đoạn clip xuất hiện đã khiến dư luận xôn xao bàn tán.

 • Kỷ luật nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng

  Kỷ luật nhóm học sinh đánh bạn, quay clip tung lên mạng

  ANTĐ - Chiều 16-3, Sở GD-ĐT tỉnh Trà Vinh đã công bố quyết định kỷ luật nhóm 9 học sinh lớp 7 trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đã có hành vi đánh một nữ sinh lớp 7/5 cùng trường và quay clip tung lên mạng.