• [CLIP] Chặn dừng chiếc ô tô nghi vấn, Cảnh sát 141 phát hiện 13 gói ma túy

  [CLIP] Chặn dừng chiếc ô tô nghi vấn, Cảnh sát 141 phát hiện 13 gói ma túy

  ANTD.VN - Phát hiện chiếc xe ô tô chở 5 người đàn ông có dấu hiệu bất thường, tổ công tá Y23/141 đã chặn dừng để kiểm tra. Khi xuống xe, một đối tượng nắm chặt tay trong túi quần, định tìm cách "lách" ra chỗ khác, song nhanh chóng bị áp sát. Bên trong túi người này có tới 13 gói ma túy.

 • Chung tiền mua ma túy, 2 đối tượng bị bắt khi chưa kịp sử dụng

  Chung tiền mua ma túy, 2 đối tượng bị bắt khi chưa kịp sử dụng

  ANTD.VN - Rủ nhau chung tiền đi mua ma túy về sử dụng, hai đối tượng đã bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện. Trình bày sau đó, đối tượng tàng trữ đã "trần tình" rằng, anh ta cầm ma túy nhưng đây là "đồ chung" của cả hai người.

 • Đi ô tô Lexus gắn biển xanh giả, đối tượng vi phạm 'dọa' chốt 141 bất thành

  Đi ô tô Lexus gắn biển xanh giả, đối tượng vi phạm 'dọa' chốt 141 bất thành

  ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y23/141 chặn dừng, người đàn ông cầm lái chiếc xe ô tô Lexus gắn biển xanh 80B kèm còi hụ, đèn nháy đã tỏ thái độ bất hợp tác. Chiếc xe này còn gắn phù hiệu ghi "Truyền hình Trực tuyến Việt Nam", trong xe có cả bộ cảnh phục Công an Nhân dân, mũ kê-pi và nhiều biển số xe khác nhau. Tất cả được xác định đều là... đồ giả.

 • [CLIP] Uống thuốc cai nghiện, người đàn ông vẫn tranh thủ... dùng heroin

  [CLIP] Uống thuốc cai nghiện, người đàn ông vẫn tranh thủ... dùng heroin

  ANTD.VN - Bị tổ công tác Y17/141 kiểm tra, phát hiện gói heroin được giấu trong bao thuốc lá, người đàn ông đã thẳng thắn thừa nhận hành vi phạm pháp. Đối tượng này trình bày rằng, ông ta "nghiện từ lâu" và có thẻ uống thuốc cai nghiện, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng ma túy.

 • [CLIP] Cô gái trẻ bị chốt 141 phạt kịch khung, trình bày 'chỉ uống nửa cốc bia'

  [CLIP] Cô gái trẻ bị chốt 141 phạt kịch khung, trình bày 'chỉ uống nửa cốc bia'

  ANTD.VN - Không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, cô gái trẻ đã bị tổ công tác Y30 yêu cầu vào chốt kiểm tra. Sau đó, người này tỏ thái độ "thân thiện", nói "chỉ uống nửa cốc bia". Tuy nhiên, với kết quả thổi nồng độ cồn vượt mức cao nhất trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP, cô gái đã bị xử phạt kịch khung.

 • Kiên quyết đấu tranh buộc kẻ mua ma túy hộ phải thừa nhận hành vi phạm tội

  Kiên quyết đấu tranh buộc kẻ mua ma túy hộ phải thừa nhận hành vi phạm tội

  ANTD.VN - Do quen biết xã hội từ lâu, đối tượng quê ở Hưng Yên đã nhờ đồng hương sống tại Hà Nội mua hộ gói ma túy đá với số tiền 3 triệu đồng. Khi bị cảnh sát bắt giữ, đối tượng mua hộ ma túy tìm đủ mọi cách chối tội, vẽ ra câu chuyện khó tin, song trước những chứng cứ và sự đấu tranh quyết liệt tại CAP Tân Mai, kẻ phạm pháp đã phải thừa nhận hành vi phạm tội.

 • [CLIP] Nhét ma túy trong gót giày, người đàn ông 'tự tin' đi vào chốt 141

  [CLIP] Nhét ma túy trong gót giày, người đàn ông 'tự tin' đi vào chốt 141

  ANTD.VN - Bị cán bộ của tổ Y24/141 kiểm tra, hai người đàn ông đi cùng nhau đều tỏ ra rất "tự tin", chủ động kéo áo lên mời cảnh sát xem. Tuy nhiên, khi bị yêu cầu bỏ giày ra, một đối tượng đã để lộ gói ma túy đá giấu ở vị trí gót giày. Lập tức, đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự này bị khóa tay tại chỗ.

 • [CLIP] Lộ ma túy, người đàn ông ‘đứng hình’ không trả lời nổi câu hỏi đơn giản

  [CLIP] Lộ ma túy, người đàn ông ‘đứng hình’ không trả lời nổi câu hỏi đơn giản

  ANTD.VN - Tại chốt 141, sau khi bị lộ gói ma túy trong lòng bàn tay trái, người đàn ông cầm lái ô tô đã tỏ ra “đứng hình”, ngây ngô trước câu hỏi đơn giản của cán bộ tổ Y19. Đối tượng chỉ nói gói ma túy do “bạn đi cùng xe đưa cho”, song lại không thể nêu tên của người bạn này là gì (?!).

 • [CLIP] Cư xử dị thường ở chốt 141, đối tượng xăm trổ để lộ bọc nghi ma túy 'khủng'

  [CLIP] Cư xử dị thường ở chốt 141, đối tượng xăm trổ để lộ bọc nghi ma túy 'khủng'

  ANTD.VN - Vừa vào chốt 141 của tổ Y24, người đàn ông xăm trổ kín người đã cười không ngừng, chạy thẳng vào bàn xử lý xin nộp phạt. Tới lúc được yêu cầu đứng tại xe để kiểm tra hành chính, đối tượng cư xử dị thường bằng cách liên tục... tụt quần, hòng gây mất tập trung. Sau đó, cảnh sát đã phát hiện người này giấu bọc nghi là ma túy cỡ lớn, gồm đủ loại.

 • [CLIP] Mua cần sa đắt tiền, nam thanh niên quanh co 'đi ship cho người không quen'

  [CLIP] Mua cần sa đắt tiền, nam thanh niên quanh co 'đi ship cho người không quen'

  ANTD.VN - Trong quá trình kiểm tra tại chốt 141, nam thanh niên kẹp chặt chiếc túi trong tay, dùng dằng không chịu bỏ dù cảnh sát yêu cầu. Sau đó, khi bị phát hiện tàng trữ loại cần sa đắt tiền trong túi, đối tượng lại "giở bài" quanh co, nói rằng anh ta "đi ship" chứ không biết gì. Dù vậy, sau cùng, đối tượng đã phải hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm pháp.

 • [CLIP] Người đàn ông quanh co 'xin cho em' khi bị CSCĐ phát hiện bọc ma túy

  [CLIP] Người đàn ông quanh co 'xin cho em' khi bị CSCĐ phát hiện bọc ma túy

  ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, người đàn ông tỏ ra "đứng hình", quanh co. Sau đó, dù thừa nhận hành vi tàng trữ ma túy, đối tượng này lại giải thích rằng đó là hàng cấm "xin cho em", và xin được gọi điện thoại để nhờ người thân hỗ trợ, song bất thành.

 • [CLIP] Gặp chốt 141, 5 thanh niên trên taxi đổ lỗi cho nhau về... 1 gói heroin

  [CLIP] Gặp chốt 141, 5 thanh niên trên taxi đổ lỗi cho nhau về... 1 gói heroin

  ANTD.VN - Nhóm 5 thanh niên đi trên xe taxi đã tỏ ra quanh co khi bị tổ công tác Y1/141 kiểm tra hành chính. Khi cảnh sát phát hiện gói heroin vứt trên sàn xe, các đối tượng đều lắc đầu, không nhận là của mình, thậm chí đổ lỗi qua lại. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát đã làm rõ được đối tượng tàng trữ và phi tang ma túy.

 • [CLIP] Giắt kim tiêm quanh người, đối tượng ngoan cố bị khống chế tại chốt 141

  [CLIP] Giắt kim tiêm quanh người, đối tượng ngoan cố bị khống chế tại chốt 141

  ANTD.VN - Bị tổ công tác Y9/141 làm nhiệm vụ phía trước ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông xăm trổ lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt song bất thành. Khi vào chốt 141, đối tượng này tỏ ra đặc biệt quanh co, dù giắt kim tiêm quanh người nhưng luôn khẳng định "không có gì". Cho tới khi bị lộ gói heroin giấu trong tất chân, anh ta lại vùng vẫy dữ dội nên đã bị khống chế tại chỗ.

 • [CLIP] Nghiến răng và liếm mép liên tục tại chốt 141, đối tượng lộ nguyên bộ ma túy

  [CLIP] Nghiến răng và liếm mép liên tục tại chốt 141, đối tượng lộ nguyên bộ ma túy

  ANTD.VN - Khi vừa vào chốt 141 của tổ Y12, người đàn ông tự tin tiến thẳng tới bàn xử lý để xin nộp phạt. Tuy nhiên, anh ta không giấu được những biểu hiện lạ như liên tục nghiến răng, liếm mép và... vã mồ hôi không ngừng. Điều này đã "tố cáo" hành vi tàng trữ gói ma túy đá cỡ lớn trong túi, cùng các bộ đồ coóng của đối tượng.