Ép vợ hờ “diễn kịch” để trộm cắp xe máy

  • 25/10/2012 20:47
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ -  Linh khai: thường bị Sơn bắt đi cùng, đóng vai cặp tình nhân đi dạo phố để… tăm tia, trộm cắp xe máy.

Chiều 16-10, tổ công tác CAP Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phát hiện, kiểm tra một đôi nam nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn. Trong người đối tượng nam có túi nilon đựng ma túy tổng hợp, 1 chiếc cóong để sử dụng ma túy và bộ vam phá khóa xe máy. Đáng chú ý, chiếc xe máy mà cặp đôi này đang đi, qua xác minh là tang vật vụ trộm xảy ra hôm 7-10 tại phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng.

Ép vợ hờ “diễn kịch” để trộm cắp xe máy ảnh 1

Hoàng Hải Sơn


Nhân thân 2 đối tượng là Hoàng Hải Sơn, 22 tuổi, có 1 tiền án, 4 tiền sự, trú ở phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội; và Nguyễn Thùy Linh, SN 1995, HKTT ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Linh và Sơn khai nhận là vợ chồng, và chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn do Linh… chưa đủ tuổi.Ép vợ hờ “diễn kịch” để trộm cắp xe máy ảnh 2

Vũ Ngọc Thắng

 “Do “chồng” cháu nghiện ma túy tổng hợp nên thường đánh và bắt cháu phải đi cùng để trộm cắp xe máy”, cô gái chưa tròn 17 tuổi nói trong nước mắt. Chỉ trong tháng 9-2012, Linh đã 4 lần bị Sơn ép phải đi “diễn kịch”. Đáng chú ý, qua đấu tranh mở rộng, CAP Đồng Nhân cùng đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng đã làm rõ, bắt thêm đồng phạm của Sơn là Vũ Ngọc Thắng, đối tượng có 2 tiền án, nhà ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa. Thắng đã 9 lần đi trộm xe cùng Sơn, ở nhiều địa bàn tại Hà Nội. CAQ Hai Bà Trưng còn xác định Hoàng Hải Sơn liên quan đến vụ cướp tài sản ngày 29-9, xảy ra tại địa bàn quận Đống Đa; và đang bị CAQ Đống Đa truy bắt.

Hiện, 3 chiếc xe máy là tang vật các vụ trộm của Sơn, Thắng đã được thu hồi. CQĐT cũng đã ra lệnh bắt Hoàng Hải và Vũ Ngọc Thắng về hành vi trộm cắp tài sản; lập hồ sơ, tiếp tục đấu tranh, xử lý  Nguyễn Thùy Linh.

Tin cùng chuyên mục