Vợ sắp cưới của Duy Mạnh là con gái thứ hai của cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn. Cô cũng là em vợ của cầu thủ Văn Quyết.
Quỳnh Anh đang học tại khoa Luật quốc tế của Học viện Ngoại giao, Hà Nội và kinh doanh thời trang online. Quỳnh Anh quen Duy Mạnh trong một lần đi ăn chung với chị gái Huyền Mi và anh rể Văn Quyết.
Cách đây ít ngày, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã thực hiện bộ ảnh cưới đầy lãng mạn tại Hà Nội.
Chuyện tình yêu của Duy Mạnh và Quỳnh Anh nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Duy Mạnh thuộc lứa cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam hiện nay và là "người trong mộng" của không ít thiếu nữ bởi tài năng sân cỏ và gương mặt nam tính. Còn "nửa kia" của Duy Mạnh là con gái út của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn.
Quỳnh Anh từng tâm sự, cô ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1996 bởi làn da trắng nổi bật và hành động ga lăng nhường ghế cho cô trong một lần tình cờ gặp gỡ.
Về phía Duy Mạnh, anh tâm sự đã phải lòng Quỳnh Anh ngay giây đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên phải mất tới một năm tán tỉnh, trung vệ của tuyển Việt Nam mới thuyết phục được Quỳnh Anh làm bạn gái của mình.
Trải qua 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Theo kế hoạch, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức vào ngày 9-2 tới tại Hà Nội.
Được biết, chú rể và cô dâu sẽ đãi tiệc tại hai địa điểm là sân bóng ở quê anh (Đông Anh, Hà Nội – nơi có nhiều kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp cầu thủ của Duy Mạnh) và khách sạn JW Marriott - nơi hai người lần đầu gặp nhau.
Ngày 15-1 vừa qua, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chung vui của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.
Nhan sắc rạng rỡ của Quỳnh Anh trước ngày lên xe hoa về nhà chồng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Duy Mạnh và vợ "hotgirl" tung ảnh cưới trước ngày "về chung một nhà"

  • 07/02/2020 14:01
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Ngày 9-2 tới đây, cầu thủ Duy Mạnh sẽ tổ chức tiệc cưới với vị hôn thê - Quỳnh Anh. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC