Dùng thẻ thương binh giả điều khiển xe ba bánh tự chế

  • 27/04/2015 17:40
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTĐ -Khi CSGT kiểm tra, lái xe ba bánh tự gióng giả danh xe thương binh đã xuất trình tấm thẻ thương binh. Tuy nhiên, tấm thẻ thương binh này đã bị CSGT lật tẩy là thẻ giả.
Vào khoảng 6h30 phút sáng 27-4, tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường b ộ-đường sắt CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Văn Lâm làm tổ trưởng, trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến đường Trần Quang Khải, phát hiện chiếc xe tự gióng ba bánh giả danh xe thương binh chở hàng hóa cồng kềnh, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Giấy phép lái xe của Nguyễn Văn Thịnh ghi năm sinh 1970

Giấy phép lái xe của Nguyễn Văn Thịnh ghi năm sinh 1970

Giấy phép lái xe của Nguyễn Văn Thịnh ghi năm sinh 1970 Quá trình kiểm tra, lái xe ba bánh tự gióng trên là Nguyễn Văn Thịnh (SN 1970) ở Đại Xuân, Phú Xuyên, Hà Nội, đã xuất trình giấy phép lái xe hạng A1. Về nguồn gốc chiếc xe của mình, Nguyễn Đức Thịnh một mực khẳng định đó là xe ba bánh chuyên dành cho thương binh, đồng thời nói bản thân cũng là thương binh.

Dùng thẻ thương binh giả điều khiển xe ba bánh tự chế ảnh 2

Thẻ thương binh giả của Nguyễn Văn Thịnh đã bị CSGT lật tẩy là thẻ giả Để chứng minh, Nguyễn Văn Thịnh trưng ra một tấm thẻ thương binh. Kiểm tra thẻ thương binh, tổ công tác phát hiện, những thông tin về họ tên, quê quán, địa chỉ trong tấm thẻ trùng khớp với bằng lái xe của Nguyễn Đức Thịnh. Tuy nhiên, chi tiết năm sinh trong tấm thẻ thương binh lại được ghi là 1964, hoàn toàn khác biệt với bằng lái xe. Tổ công tác đã báo cáo BCH đơn vị sự việc. ​Trực tiếp có mắt tại hiện trường kiểm tra, Thượng úy Hà Trọng Hoan - Đội phó Đội CSGT số 1 nhanh chóng xác định đây là tấm thẻ thương binh được làm giả. Bản thân Nguyễn Văn Thịnh cũng không phải là thương binh. Tổ công tác đã lập biên bản, đồng thời bàn giao hồ sơ, tang vật đến CAP Chương Dương để tiếp tục xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục