Dùng tai kéo… máy bay phản lực

  • 11/09/2015 18:00
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông “có đôi tai thép” ở Anh vừa lập kỷ lục Guinness Thế giới khi kéo một chiếc máy bay phản lực bằng vành tai. 
Anh Johny kéo máy bay đi một đoạn dài 20,4m

Anh Johny kéo máy bay đi một đoạn dài 20,4m

Anh Johny kéo máy bay đi một đoạn dài 20,4m Để thiết lập kỷ lục này, anh Johny Strange, 26 tuổi, đã móc một sợi dây xích vào vành tai của mình và kéo một chiếc máy bay phản lực Cessna 172-P nặng 677,8 kg đi hơn 20,4m. Kỷ lục mới này được lập ở sân bay North Weald thuộc vùng Essex, Anh, và được ghi trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới 2016 ra mắt ngày 10-9-2015. “Chuẩn bị cho việc kéo máy bay rất vất vả. Tôi phải kéo giãn tai mình và tạo ra những mô sẹo cứng để nó không rách ra trong quá trình kéo”, anh Johny cho biết.
Anh Johny đã 8 lần lập kỷ lục Guinness thế giới

Anh Johny đã 8 lần lập kỷ lục Guinness thế giới

Anh Johny đã 8 lần lập kỷ lục Guinness thế giới

Johny Strange là một cái tên quen thuộc trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới. Cho tới nay, anh đã lập 8 kỷ lục thế giới trong đó có kỷ lục Nâng tạ nặng nhất bằng tai (14,9 kg) và Cưa nhiều táo nhất bằng máy cưa ngậm trên miệng trong 30 giây.

“Tôi luôn cảm thấy thích thú khi lập được một kỷ lục Guinness mới và việc được ghi tên vào sách kỷ lục chưa bao giờ trở nên nhàm chán với tôi. Vấn đề duy nhất là tôi sắp hết chỗ để treo những giải thưởng của mình. Tôi luôn cảm thấy hứng thú với những điều phi thường và kỳ dị”, anh Johny chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục