Đừng lo khi lại độc thân lần nữa

  • 29/10/2012 12:19
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bạn đừng cho rằng khi không còn nửa kia ở bên cạnh nữa có nghĩa là mọi thứ đã chấm dứt.

Hãy học cách đối diện với sự thật là bạn lại một lần nữa độc thân. Đó không phải điều tồi tệ nhất và ngược lại, bạn sẽ thấy đây là khoảng thời gian giá trị cho bản thân. 

Cần thời gian để ổn định lại

Bạn hẳn biết rằng không thể nào ngay lập tức lấy lại được tinh thần sau khi vừa chia tay với người yêu hoặc chồng hay sẵn sàng gặp gỡ và tìm hiểu một người khác ngay sau đó. Bạn cần thời gian để vượt qua nỗi đau tinh thần và cân bằng lại cuộc sống, làm quen với mọi thứ khi không còn anh ấy ở bên cạnh.

Đừng vội vàng tìm kiếm người mới

Bạn không nên vội vàng tìm một người mới để thay thế hay lấp chỗ trống ngay sau đó mà nên học cách dành thời gian cho riêng bản thân mình để làm quen với mọi thứ sau khi chia tay người mình yêu. Nếu bạn tìm ngay một người khác, bạn sẽ không ngừng so sánh người mới với người cũ.

Tìm lại bản thân

Đôi khi, bạn tự đánh mất chính mình trong mối quan hệ, quên mất bản thân mình là ai. Vì thế, khi mối quan hệ đó chấm dứt chính là thời gian giúp bạn nhìn lại bản thân mình.

Tụ tập cùng các cô bạn thân

Bạn sẽ cần bạn bè ở bên trong khoảng thời gian này. Hãy dành những buổi tối tụ tập vui vẻ bên cạnh những cô bạn thân sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn thay vì một mình gặm nhấm nỗi buồn.

Đừng lo khi lại độc thân lần nữa ảnh 1

Bạn không hề cô đơn

Nên nhớ rằng bạn không hề cô đơn cho dù chỉ có một mình. Bạn luôn có ai đó bên cạnh bạn trong một thời điểm nào đó của cuộc đời. Ngoài ra, bạn vẫn còn bạn bè, gia đình là điểm tựa tinh thần giúp bạn vượt qua thời kì khó khăn này. 

Tự do muôn năm

Bạn có thời gian và tự do làm mọi việc mình muốn mà không cần sự đồng ý của anh ấy. Thật tuyệt phải không?

Tận hưởng sự tự chủ của bản thân

Đây chính là cơ hội giúp bạn trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ học cách tự làm mọi việc bằng chính sức của mình mà không cần đến anh ấy.

Thời gian là của bạn

Trước đây khi còn ở bên anh ấy làm bất cứ việc gì bạn cũng phải chú ý đến thời gian nhưng bây giờ mọi việc đã thay đổi. Bạn không cần lo lắng mình sẽ làm gì đến bao giờ bởi thời gian là của bạn. 

Tin cùng chuyên mục