• Bể bơi ảo giác giữa lòng Hà Nội

  Bể bơi ảo giác giữa lòng Hà Nội

  ANTĐ - 90 gian hàng thời trang cùng tổ hợp vui chơi giải trí, ẩm thực sẽ được dựng lên trong Hội chợ thời trang Fashion Feast diễn ra trong 2 ngày 30 và 31-7 tại Quảng trường Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 • Á hậu Hoàng My vượt qua chướng ngại vật

  Á hậu Hoàng My vượt qua chướng ngại vật

  ANTĐ - Ở mùa giải thứ hai, Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My sẽ tiếp tục là đại sứ cuộc thi vượt chướng ngại vật - Reb Bull Champion Dash 2015. Cô và các thành viên gia đình sẽ lập đội và tham gia cuộc thi, biến sự kiện trở thành một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng bên những người thân.

 • Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini

  Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini

  ANTĐ - Từ lâu, trạm điện thoại công cộng màu đỏ đã trở thành một trong những biểu tượng của nước Anh. Không chỉ sử dụng trạm để gọi điện thoại, anh Jake Hollier còn biến một trạm điện thoại như thế này thành quán cà phê siêu nhỏ.

 • Nơi trọng lực không tồn tại

  Nơi trọng lực không tồn tại

  ANTĐ - Mystery Spot là một điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tại thành phố Santa Cruz, California, Mỹ bởi đặc tính không trọng lực của nó. 

 • Đèo Pha Long - nét duyên của núi rừng Tây Bắc

  Đèo Pha Long - nét duyên của núi rừng Tây Bắc

  ANTĐ - Nếu được chọn một trong những nét duyên thầm của Tây Bắc để nhớ thương thì có lẽ đó là những con đèo uốn mình nối tiếp nhau, tưởng như dài vô tận. Có những con đèo nổi danh, đi vào thơ ca, nhưng cũng có những con đèo không tên trên bản đồ hay nói đúng hơn, đèo không có tên riêng, mà thường mang tên địa danh nơi chúng vắt qua. Pha Long là một con đèo như vậy.

 • Lên Tây Bắc chơi “Tó má lẹ”

  Lên Tây Bắc chơi “Tó má lẹ”

  ANTĐ - Trong hành trình lên với vùng cao Tây Bắc, nếu được hòa mình vào một lễ hội truyền thống của các cộng đồng dân tộc nơi đây thì thực là một điều may mắn cho du khách. Đến với những lễ hội này, du khách không chỉ được khám phá những nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần, tâm linh của cộng đồng, mà còn có cơ hội được tham gia những trò chơi dân gian độc đáo, có tính đồng đội và đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai...

 • “Bắc Bổ Đà, Nam Hương Tích”

  “Bắc Bổ Đà, Nam Hương Tích”

  ANTĐ - Phương ngôn xưa lưu truyền bấy lâu nay như vậy. “Bắc Bổ Đà, Nam Hương Tích” nghĩa là nếu không bái viễn Phật bà ở động Hương Tích thuộc khu danh thắng Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội thì có thể về Bổ Đà - một trong những danh lam cổ tự, trung tâm Phật giáo thuộc thiền phái Trúc Lâm, vốn đã tạo ra những ảnh hưởng lớn cho nền Phật pháp trong suốt hàng trăm năm qua. 

 • Thừa và thiếu

  Thừa và thiếu

  ANTĐ - Hôm vừa rồi họp tổ dân phố, sau ý kiến của ông tổ trưởng lẽ ra thôi thì cũng giơ tay đồng ý, nhưng cân nhắc mãi tôi cũng phải phản đối một chuyện ông ạ!

 • Chiếc ghế tựa cao hơn cả chiếc xe buýt hai tầng

  Chiếc ghế tựa cao hơn cả chiếc xe buýt hai tầng

  ANTĐ - Tại Anh, để chào đón giờ mùa hè (British Summer Time- BST) chính thức bắt đầu vào cuối tuần này, một chiếc ghế tựa khổng lồ, cao hơn cả một chiếc xe buýt hai tầng và nặng hơn một con voi trưởng thành đã được dựng lên.