Dùng kéo đâm chết bạn nhậu vì việc xin số điện thoại

  • 14/06/2019 14:57
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi vui vẻ trên bàn nhậu, 2 người trong nhóm bạn cùng quê xảy ra mâu thuẫn chỉ vì việc xin số điện thoại liên lạc. Đỉnh điểm, một trong số đó là Trịnh Đình Thành đã dùng kéo đâm trúng tim khiến bạn tử vong.

Ngày 14-6, Cơ quan CSĐT- CAH Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trịnh Đình Thành (SN 1988, trú tại xã Vĩnh Khang, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra, tối 3-6, Trịnh Đình Thành và nhóm bạn cùng quê đến xưởng cơ khí của anh Mai Văn K (SN 1982, ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm) chơi, uống rượu.

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Trịnh Đình Thành

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Trịnh Đình Thành

Anh K. rủ thêm Đặng A (SN 1989, cùng ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) và một số người khác đến giao lưu. Đến khoảng 21h, khi đã ngà ngà, anh Đặng A hỏi xin số điện thoại của Thành, thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Anh Đặng A cầm chiếc điện thoại di động ném trúng mặt Thành, gây chảy máu. Được mọi người can ngăn nên hai bên dừng lại. Cả nhóm dọn dẹp để tổ chức hát karaoke tại nhà K, còn Thành đi ra ngoài hút thuốc. Trong lúc vẫn bực tức chuyện bị Đặng A ném điện thoại vào mặt, Thành nhìn thấy một chiếc kéo.

Đối tượng nhặt chiếc kéo đi vào trong, đâm một nhát vào ngực Đặng A, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng nên anh A. đã tử vong.

Tin cùng chuyên mục