Dùng dao quắm chém vỡ đầu người khác chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

  • 03/10/2018 11:20
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-10, Cơ quan CSĐT CAH Lập Thạch, Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Khổng Đình Kiên (SN 1994, trú tại xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) để phục vụ công tác điều tra...
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng Kiên đã sử dụng dao quắm để giải quyết mâu thuẫn khiến anh Thông trọng thương: Ảnh minh họa

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng Kiên đã sử dụng dao quắm để giải quyết mâu thuẫn khiến anh Thông trọng thương: Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 29-9-2018, gia đình Khổng Đình Kiên (SN 1994, ở thôn Minh Khai, xã Yên Thạch) bán một số cây gỗ bạch đàn tại đồi Hoa Nam thuộc xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch cho một người mua ở xã Ngọc Mỹ.

Khi gia đình Kiên cùng người mua đang chặt cây thì gia đình anh Nguyễn Văn Thông (SN 1981, trú tại xã Xuân Lôi) cho rằng, gia đình Kiên đã chặt cả cây của gia đình Thông nên xảy ra xô xát.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Kiên cầm con dao quắm chém 1 nhát trúng đầu anh Thông, làm vỡ lún xương đỉnh trái lan vào xương thái dương trái. Ngay sau đó, anh Thông đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh vụ việc. Sau khi củng cố hồ sơ, chứng cứ thu thập được, ngày 30-9, Cơ quan CSĐT CAH  Lập Thạch đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi giết người đối với Khổng Đình Kiên.

Ngày 1-10, Viện KSND huyện Lập Thạch đã ra Quyết định phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp trên của Cơ quan CSĐT CAH Lập Thạch.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục