Đức Tuấn thực hiện đêm nhạc riêng tặng chiến sĩ trên đảo Lý Sơn

  • 18/05/2015 18:29
  • 0 bình luận
  • Bồng Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Đức Tuấn đã tổ chức một đêm nhạc phục vụ riêng cho gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ và người dân tại huyện, đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.
Tương tự như liveshow tại TP .Hồ Chí Minh cách đây không lâu, Đức Tuấn đã trình diễn 15 bài hát và chương trình được chia làm 3 phần. Phần 1 là ca ngợi tình yêu quê hương đất nước với khí thế hào hùng rạo rực cháy bỏng sức trẻ, Đức Tuấn đã trình diễn các ca khúc như: Tổ quốc gọi tên mình, Bài ca không quên, Tình ca,...
Phần 2 chính là những ca khúc nhạc nhẹ, những bài hit và những bản tình ca đã xây dựng nên tên tuổi Đức Tuấn trong suốt 15 năm ca hát vừa qua như: Chân tình, Về đây nghe em, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui....  Và cuối cùng, Đức Tuấn dành nhiều tình cảm đặc biệt khi hát về những bài ca biển đảo như: Nơi đảo xa, Tiếng dân chài, Biển hát chiều nay, Đạp sóng ra khơi, Quảng Ngãi trong tôi. 

Đức Tuấn thực hiện đêm nhạc riêng tặng chiến sĩ trên đảo Lý Sơn ảnh 1 Đức Tuấn đã có một đêm nhạc hạnh phúc cùng các chiến sĩ, người dân Lý Sơn vào
ngày 15-5 vừa qua.

15 ca khúc trong chương trình cũng là con số gợi nhắc đến kỉ niệm 15 năm ca hát của Đức Tuấn. Đồng thời, trong chương trình đoàn Ca múa nhạc Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi cũng đã góp phần phong phú thêm cho đêm diễn với sự tham gia của 4 tiết mục được chuẩn bị chu đáo.
Đức Tuấn thực hiện đêm nhạc riêng tặng chiến sĩ trên đảo Lý Sơn ảnh 2
Đức Tuấn thực hiện đêm nhạc riêng tặng chiến sĩ trên đảo Lý Sơn ảnh 3
Đức Tuấn cũng đã có buổi giao lưu và trao tặng học bổng tại trường Trung học phổ thông số 2 Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi và cắt băng khánh thành phòng vi tính tại ngôi trường này. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa mà Đức Tuấn muốn dành tặng cho huyện, đảo Lý Sơn cũng như các em học sinh được nhận học bổng lần này trong chuyến biểu diễn tại nơi đây.  

Tin cùng chuyên mục