Đưa bé gái đi học, chở thẳng về phòng trọ làm chuyện… người lớn

  • 28/11/2013 21:35
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng việc chở bé gái đi học, trên đường đi, Linh  đã rủ bé gái 13 tuổi này bỏ học để dụ đến phòng trọ của mình làm “chuyện người lớn”.

Ngày 28/11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo của bị cáo Trần Thế Linh (SN 1996, ngụ tỉnh Tây Ninh), tuyên y án sơ thẩm 14 năm tù đối với bị cáo này, về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Đưa bé gái đi học, chở thẳng về phòng trọ làm chuyện… người lớn ảnh 1
Bị cáo Trần Thế Linh nhiều lần dụ dỗ bé gái 13 tuổi để được “quan hệ”


Theo án sơ thẩm, khoảng tháng 2/2013, Trần Thế Linh có quen biết với cháu Nguyễn Thị Thùy T (SN 2000). Ngày 7/3/2013, Linh có đến nhà T chơi và chở T đi học. Trên đường đi Linh rủ T bỏ học lên phòng trọ của Linh chơi. Khi đến phòng trọ, cả hai cùng tâm sự được một lúc thì Linh đòi giao cấu với T và được T đồng ý.

Vào ngày 14/3/2013, T tiếp tục đến phòng trọ của Linh. Tại đây, cả hai tiếp tục “quan hệ” với nhau. Sau đó Linh mượn xe gắn máy của hàng xóm chở T về nhà.

Đến ngày 26/3/2013, bà Nguyễn Thị H (mẹ của T) biết được sự việc nên đã tố cáo đối tượng Trần Thế Linh đến công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Ngày 27/6/2013, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Linh chờ điều tra xử lý.

Đưa bé gái đi học, chở thẳng về phòng trọ làm chuyện… người lớn ảnh 2
“Quan hệ” với bé gái tuổi vị thành niên, nam thanh niên lĩnh án 14 năm tù


Trước đó, bị cáo Trần Thế Linh đã bị TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt với mức án trên, cho rằng bản án quá nặng với mình, Linh đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tuy nhiên qua xem xét, tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận định bị cáo nhiều lần dụ dỗ bé gái này bỏ học để được “quan hệ”. Hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, xâm hại đến sức khỏe và nhân phẩm của trẻ em được pháp luật bảo vệ, nên không xem xét giảm án cho bị cáo, tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Tin cùng chuyên mục