Dự báo thời tiết ngày mùng 1 Tết: Bắc bộ sáng sớm có mưa phùn, trưa chiều nắng nóng

  • 05/02/2019 08:08
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, khu vực Bắc bộ từ đêm qua, 4/2 và sáng sớm nay, 5/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có mưa phùn và sương mù rải rác.

Sau sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Hình thái thời tiết này sẽ kéo dài hết ngày mai, 6/2.

Từ ngày 7 đến ngày 9/2, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh. Khoảng ngày 10 và ngày 11/2, Bắc bộ sẽ có không khí lạnh tăng cường lệch đông trở lại, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời rét.

Khu vực Bắc bộ sáng sớm có mưa phùn nhẹ, trưa và chiều nắng tưng từng trong ngày mồng 1 Tết Nguyên đán

Khu vực Bắc bộ sáng sớm có mưa phùn nhẹ, trưa và chiều nắng tưng từng trong ngày mồng 1 Tết Nguyên đán

Còn các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ đêm 4 đến ngày 6/2 và ngày 11/2 có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.  Từ ngày 7 đến ngày 9/2, phổ biến không mưa, ngày nắng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ đêm 4 đến ngày 10/2, trời phổ biến không mưa, ngày nắng. Ngày 11, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi.

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ, từ đêm 4 đến ngày 11/2, phổ biến không mưa, ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 8 đến ngày 11/2, miền Đông Nam bộ có nơi nắng nóng.

Tin cùng chuyên mục