Dự báo thời tiết: Không khí lạnh tới biên giới, Hà Nội sương mù khắp nơi

  • 03/02/2020 08:40
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng nay, 3/2, khu vực Hà Nội có mưa và rải rác có mưa rào. Đáng nói, do trời có mưa kèm theo sương mù nên dù đã 8h sáng mà bầu trời vẫn xám xịt.

Dự báo, trong ngày hôm nay, khu vực Hà Nội trời tiếp tục nhiều mây, có mưa, đêm chuyển gió Đông Bắc. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 14-16 độ C, cao nhất ở mức 17-19 độ C.

Trong khi đó, ngày hôm nay, 3/2, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều tối đến đêm nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc bộ; sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.

Hà Nội sáng nay, 3/2, sương mù nặng, trời mù mịt, chiều tối đón không khí lạnh

Hà Nội sáng nay, 3/2, sương mù nặng, trời mù mịt, chiều tối đón không khí lạnh

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc bộ có mưa, mưa rào và có nơi có giông; từ đêm nay ở Bắc Trung bộ có mưa. Từ ngày mai, 4/2 ở Bắc bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Từ chiều tối và đêm nay 3/2, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay ở vịnh Bắc bộ và Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Tin cùng chuyên mục