Dự báo thời tiết: Bắc bộ mưa rào và giông diễn ra cả tuần

  • 29/03/2020 08:17
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay,  29/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. 

Gió Đông đến đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 26-28 độ C.

Trong khi đó, trong tuần tới ở khu vực Đông Bắc bộ bao gồm Hà Nội từ đêm 28/3 đến ngày 30/3, có mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 31/3 đến ngày 7/4, có mưa, mưa rào và rải rác có giông; Riêng hai ngày 2-3/4 có mưa, mưa vừa và giông, riêng vùng núi có mưa to đến rất to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Bắc bộ xuất hiện mưa giông trong cả tuần tới

Khu vực Bắc bộ xuất hiện mưa giông trong cả tuần tới

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ đêm 28/3 đến ngày 1/4, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ chiều tối và đêm 2 đến ngày 7/4, phía Bắc có mưa rào và giông rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và  giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên từ nay đến ngày 7/4 chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam bộ đến ngày 7/4 chiều tối có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Tin cùng chuyên mục