Dự báo thời tiết: Bắc bộ bước vào đợt mưa giông diện rộng mới, phòng mưa đá tái xuất

  • 22/03/2020 09:41
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng sớm nay, 22/3, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa rải rác, nhiệt độ ghi nhận ở mức 24 độ C.

Ngày và đêm nay, khu vực Hà Nội ngày nắng và khá nóng, nền nhiệt cao nhất lên mức 28 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay có thể xuất hiện mưa rào và giông.

Còn ở phía Tây Bắc bộ, từ ngày mai, 23/3, đến ngày 24/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa giông lớn từ ngày mai, 23/3

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa giông lớn từ ngày mai, 23/3

Từ ngày 25 đến ngày 31/3, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng; riêng ngày 28/3 có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực phía Đông Bắc bộ từ ngày 23-24/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 25 đến ngày 31/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 28/3 có mưa rào và rải rác có giông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, ngày 22/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 23 đến ngày 24/3, phía Bắc có mưa rào và giông rải rác, phía Nam có mưa rào và giông vài nơi.

Từ ngày 25 đến ngày 31/3, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, từ ngày 26/3 vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng; riêng phía Bắc ngày 28/3 có mưa rào và giông rải rác.

Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin cùng chuyên mục