ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

  • 08/06/2021 22:18
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

Sáng 8-6, sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã vinh dự nhận số tiền thưởng 1 tỷ đồng từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và thư chúc mừng từ Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ, cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua khó khăn, thử thách.

ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 ảnh 1

ĐT Việt Nam ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 số tiền 300 triệu đồng

Mỗi chiến thắng của đội tuyển thời gian qua đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra. HLV Park Hang-seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vaccine phòng Covid-19 đến với mọi người dân, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Trước khi sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn được tiêm vaccine phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vaccine này. Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước".

Sau chiến thắng trước Indonesia, tinh thần toàn đội tuyển lúc này đang rất tốt. Thầy trò HLV Park Hang-seo quyết tâm hướng tới một chiến thắng nữa khi gặp Malaysia vào ngày 11-6 tới để duy trì lợi thế cạnh tranh, trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo VFF

Tin cùng chuyên mục