Đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong phụ nữ Công an Thủ đô

  • 21/08/2015 12:28
  • 0 bình luận
  • Tiểu Yến
  • In bài
ANTĐ - Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và tìm hiểu về lịch sử truyền thống của CATP Hà Nội, sáng 21-8, Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt chính trị cho 100 cán bộ Hội chủ chốt trong CATP.
Buổi sinh hoạt chính trị thu hút đông đảo cán bộ Hội chủ chốt trong CATP

Buổi sinh hoạt chính trị thu hút đông đảo cán bộ Hội chủ chốt trong CATP

Buổi sinh hoạt chính trị thu hút đông đảo cán bộ Hội chủ chốt trong CATP Đây là đợt sinh hoạt chính trị thực hiện theo kế hoạch đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trong chương trình sinh hoạt chính trị này, Hội phụ nữ tổ chức 3 hoạt động gồm dâng hương tại tượng đài liệt sỹ Công an Thủ đô; tham quan bảo tàng CATP Hà Nội và triển lãm ảnh “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ vì Thủ đô bình yên”.

Đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong phụ nữ Công an Thủ đô ảnh 2

Thành kính dâng hương lên anh linh các Anh hùng liệt sỹ Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Hội phụ nữ CATP Hà Nội cho biết: Những hoạt động trong ngày hôm nay có ý nghĩa thiết thực, thu hút sự quan tâm của chị em. Thông qua hoạt động sinh hoạt chính trị này, cán bộ chủ chốt trong CATP có dịp được bày tỏ lòng thành kính đến các anh hùng liệt sỹ Công an Hà Nội đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến và trong bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Đồng thời hiểu thêm về lịch sử Công an Thủ đô Anh hùng, từ đó lan tỏa đến các Hội phụ nữ cơ sở trong toàn CATP.

Đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong phụ nữ Công an Thủ đô ảnh 3

Đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong phụ nữ Công an Thủ đô ảnh 4

Tham quan bảo tàng CATP Hà Nội và triển lãm ảnh “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ vì
Thủ đô bình yên”

Sau hoạt động này, các cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ cơ sở trong CATP sẽ tổ chức cho các chị em của đơn vị đến tham  quan bảo tàng Công an Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục