Đột kích quán karaoke trong đêm, phát hiện hàng chục dân chơi đang "bay lắc"

  • 08/08/2017 16:57
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng 6-8, CAQ Nam Từ Liêm gồm Đội CSHS và CAP Phương Canh đã đột kích quán karaoke Ánh Dương 2, phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên đang "phê" ma túy tổng hợp "lắc" điên cuồng.

Tại 2 phòng hát 103 và 201 của quán đang có nhiều nam nữ thanh niên đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, trong tình trạng “phê thuốc”, lắc điên cuồng theo tiếng nhạt chát chúa. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra phát hiện tại phòng 103 trên bàn của phòng hát có 1 đĩa sứ màu trắng, trong lòng đĩa có chất bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng ke, một hút tự tạo được quấn bằng tờ tiền 10.000 đồng.

Đột kích quán karaoke trong đêm, phát hiện hàng chục dân chơi đang "bay lắc" ảnh 1

"Xào" ketamin và sử dụng tờ 10.000 đồng cuộn tròn để hút

Ở phòng 201 qua kiểm tra phát hiện thu giữ của Bùi Thị Thùy Dương (SN 1995) trú tại xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, hiện đang thuê trọ tại đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội 3 viên nén màu xanh hình tròn và Trịnh Ngọc Quỳnh (SN 1983) trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội mảnh viên nén và chất bột màu xanh đều nghi là ma túy tổng hợp. Các đối tượng khai nhận đã sử dụng ma túy tổng hợp để “bay, lắc”.

Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán karaoke phát hiện gần 20 nam nữ thanh niên đang sử dụng thuốc "lắc"

Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán karaoke phát hiện gần 20 nam nữ thanh niên đang sử dụng thuốc "lắc"

Vũ Đức Chung là quản lý quán karaoke cũng thừa nhận Bùi Thị Thùy Dương là khách quen của quán, mỗi lần đến Chung biết nhóm Dương có mang theo thuốc lắc vì nhóm thường mở nhạc lớn và nhảy lắc điên cuồng không ngừng trong khoảng từ 6-7 giờ đồng hồ. Ngoài nhóm Dương, bất kỳ nhóm khách nào đến có yêu cầu nhạc sàn mạnh cũng được quán đáp ứng và quán thường tính từ 3-4 triệu đồng/phòng.

Bị đưa về trụ sở cơ quan công an, các nam nữ thanh niên vẫn chưa hết mệt mỏi vì "lắc"

Bị đưa về trụ sở cơ quan công an, các nam nữ thanh niên vẫn chưa hết mệt mỏi vì "lắc"

Triệu tập chủ cơ sở là Nguyễn Thị Ái Nhân (SN 1993) trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Nhân cũng thừa nhận biết khách vào quán có nhiều khách sử dụng thuốc “lắc” nhưng vì hám lợi nên vẫn phục vụ theo yêu cầu. Cách đây đúng 1 năm, lực lượng chức năng đã xử phạt hành chính quán karaoke Ánh Dương 2 cũng vì lý do cho khách sử dụng thuốc lắc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục