"Đốt đuốc” tìm Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng

  • 24/12/2020 13:09
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Lần đầu tiên cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng” được tổ chức với mong muốn tìm ra nhan sắc tiêu biểu tham gia vào việc quảng bá xúc tiến du lịch thành phố biển này.

Trong số các gương mặt tham gia vào dãy “ghế nóng” cuộc thi này có nhiều gương mặt quen thuộc gắn liền với hai cuộc thi sắc đẹp lớn là “Hoa hậu Việt Nam” và “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” như: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Trưởng Ban giám khảo, bà Phạm Kim Dung (Phó Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” nhiều năm gần đây, Chủ tịch cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam”), Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan…

Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng” cho biết, sân chơi này dự kiến được tổ chức 2 năm/lần nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế. Người đẹp giành giải Hoa khôi cùng với các gương mặt lọt Top cao khác sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội, quảng bá, xúc tiến du lịch thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó các cô gái này sẽ có cơ hội tham gia một số cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước.

"Đốt đuốc” tìm Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng ảnh 1

Cũng theo Ban tổ chức, cuộc thi là dịp để các thiếu nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi về kiến thức văn hóa xã hội cũng như được trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo để tích luỹ kinh nghiệm, tiến tới các cuộc thi sắc đẹp quốc gia và quốc tế. Theo thể lệ, đối tượng dự thi là các nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học tập, làm việc ở mọi miền Tổ quốc muốn trở về quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên để cống hiến cho mảnh đất năng động này.

Với tổng giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, “Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021” sẽ trao giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, cùng một số giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí như: Người đẹp Thời Trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài nàng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng chung khảo hoặc bán kết của cuộc thi “Hoa Hậu Việt Nam” và “Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

"Đốt đuốc” tìm Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng ảnh 2

Theo kế hoạch, vòng sơ khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 27-2-2021. Tiếp đó, vòng bán kết được tổ chức từ ngày 20 đến 27-3-2021 và vòng chung kết diễn ra từ ngày 22 đến 29-4-2021. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 29-4-2021 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Trong vai trò Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, thí sinh tham dự cần có đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Ban tổ chức về học vấn, ngoại hình, đạo đức lối sống. Đặc biệt, nét đẹp về trí tuệ, tâm hồn và sắc vóc sẽ là những đại diện phù hợp và gần gũi nhất để quảng bá và giới thiệu Đà Nẵng ngay tại các thành phố trên cả nước và khắp nơi trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục