• Nhà đẹp trong vách núi

  Nhà đẹp trong vách núi

  ANTĐ - Công ty OPA của Hà Lan đã thiết kế một ngôi nhà giữa khe núi trên độ cao 1.600m so với mặt nước biển ở Lebanon, với bể bơi trên nóc nhà để lấy sáng cho toàn bộ không gian bên trong. 

 • “Cha đẻ” Facebook nhận lương 1 USD

  “Cha đẻ” Facebook nhận lương 1 USD

  ANTĐ - Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập mạng xã hội Facebook kiêm Giám đốc điều hành Công ty Facebook, đã nhận lương cứng 1 USD trong năm 2013. 

 • Thương vụ siêu "khủng" 19 tỷ USD của Facebook và WhatsApp

  Thương vụ siêu "khủng" 19 tỷ USD của Facebook và WhatsApp

  ANTĐ - Hôm nay, Facebook chính thức công bố mua lại công ty dịch vụ nhắn tin di động WhatsApp với giá lên tới 19 tỷ USD bằng cả tiền mặt và cổ phiếu. Đây là thương vụ sát nhập lớn nhất của “gã khổng lồ” Facebook cho tới thời điểm này.

 • Chân dung làm từ nút bàn phím

  Chân dung làm từ nút bàn phím

  ANTĐ - Họa sĩ Doug Powell ở Orlando (Mỹ) đã tạo nên bức chân dung huyền thoại công nghệ Steve Jobs, nhà đồng sáng lập hãng Apple, bằng cách ghép 5.892 nút bàn phím máy tính cũ.

 • “Tấm lòng vàng” Bill Gates

  “Tấm lòng vàng” Bill Gates

  ANTĐ - Tạp chí Forbes ngày 17-9 đã công bố danh sách Fortune 400 người giàu nhất nước Mỹ trong năm 2013. Và không có gì bất ngờ khi nhà đồng sáng lập hãng phần mềm khổng lồ Microsoft là tỷ phú Bill Gates tiếp tục dẫn đầu danh sách trong 20 năm liên tiếp với số tài sản lên tới hơn 72 tỷ USD. 

 • Một năm không có Steve Jobs: Apple vẫn gặt hái thành công

  Một năm không có Steve Jobs: Apple vẫn gặt hái thành công

  ANTĐ - Hãy tưởng tượng cầu thủ xuất sắc nhất phải rời đội bóng, các cầu thủ còn lại, bằng sự nỗ lực, đã đem lại cho đội một mùa giải tốt nhất trong năm đó. Đó là những gì mà Apple đã làm được trong năm vừa qua kể từ khi Steve Jobs qua đời ngày 5-10-2011. “Apple đã có 12 tháng tốt hơn so với  nhiều công ty khác phấn đấu trong 12 năm” - Michael Gartenberg, chuyên gia phân tích của Công ty Nghiên cứu thị trường Gartner so sánh.