Xe+

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe

  • 12/10/2011 09:41
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng (Theo TopSpeed)
  • In bài
ANTĐ - Đây là những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được thiết kế để phù hợp với một nhãn hiệu xe. Và nó cũng là những chiếc đồng hồ duy nhất đáp ứng đủ các màu sắc tương ứng với màu của những chiếc xe hơi.

Bạn sở hữu một chiếc Lamborghini và bạn muốn một chiếc đồng hồ để “cặp đôi” với nó, AV-L001 (Adrino Valente) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đồng hồ Lamborghini do Thụy Sỹ sản xuất có giá 35.100 USD và chỉ được sản xuất 66 chiếc mỗi năm. Đây là những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được thiết kế để phù hợp với một nhãn hiệu xe. Và nó cũng là những chiếc đồng hồ duy nhất đáp ứng đủ các màu sắc tương ứng với màu của những chiếc xe hơi.

Lamborghini AV-L001 là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có cấu tạo bằng Carbonyte (hợp chất C-Ti) và được gia công bằng AlTiCar (Nhôm – Titan – Các-bon). Chiếc đồng hồ này cũng có nút “Close” chải nhôm và nút “Open” bằng saphia chải nhôm có màu xám tự nhiên. Ngoài ra, mỗi khách hàng sẽ nhận được một số khung tùy chỉnh, khắc dấu và mã hóa màu sắc.

Lamborghini AV-L001 sẽ có các màu: Xanh lá cây Ithaka, vàng Edonis, trắng Monocérus, đen Pagasus, da cam Borealis và đỏ Vulkan.

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 1

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 2

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 3

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 4

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 5

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 6

Đồng hồ đeo tay Lamborghini tương ứng với màu xe ảnh 7

Tin cùng chuyên mục