Đồng hành cùng chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2018

  • 22/05/2018 22:46
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 22/5, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (TWHSVVN) đã ký thoả thuận hợp tác với Suntory PepsiCo Việt Nam cùng đồng hành với Chiến dịch Sinh viên tình nguyện mùa hè xanh 2018.

Lễ ký kết đánh dấu giai đoạn 3 năm lần thứ hai 2018-2020 giữa công ty với TWHSVVN trong các phong trào, hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên trên cả nước.  

Theo đó, đơn vị này tiếp tục đồng hành, hỗ trợ kinh phí và sản phẩm cho Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, các chương trình xây dựng niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước, như: “Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc”, “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện Hòa Bình”...

Đồng hành cùng chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2018

Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, khuyến khích đổi mới sáng tạo trên cả nước... cũng nằm trong chương trình hợp tác lần này.

Ông Uday Shankar Shinha – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết, trọng điểm của lần hợp tác này vẫn là hoạt động sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh với thông điệp “Triệu giọt mồ hôi – Ngàn điều ý nghĩa”, nhằm khuyến khích thế hệ trẻ phát triển toàn diện, vừa học tập tốt, vừa có ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực TWHSVVN Nguyễn Minh Triết, Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh được TWHSVVN triển khai nhiều năm nay, tạo điều kiện cho sinh viên tình nguyện cống hiến sức trẻ để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

“Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp sáng tạo đang là xu hướng của thanh niên, sinh viên, chúng tôi mong rằng việc tiếp tục hợp tác cùng Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tạo nên những chương trình, hoạt động hướng đến xây dựng hình mẫu sinh viên Việt Nam mới, sẵn sàng chủ động hội nhập và đóng góp cho xã hội.”

Tin cùng chuyên mục