• Kiếm bộn tiền nhờ mua sắm thuê

  Kiếm bộn tiền nhờ mua sắm thuê

  ANTĐ - Với hàng chục đơn hàng mỗi ngày, anh Achmad Sobirin Suhaimi, 31 tuổi ở Singapore đã kiếm được 3.000-4.000USD/tháng nhờ nghề mua sắm thuê.

 • Nâng cao tính cạnh tranh

  Nâng cao tính cạnh tranh

  ANTĐ - Trong một công ty sản xuất và lắp ráp điều hòa nhiệt độ, các công nhân làm việc rất trì trệ, họ cười đùa, tán phét trong giờ làm việc nên hiệu quả công việc rất thấp. Mùa hè sắp tới, công ty nhận được một đơn đặt hàng lớn, tổng giám đốc cho gọi giám đốc phụ trách sản xuất lên để nói chuyện, bày tỏ sự lo ngại với năng suất như vậy thì không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian của đơn hàng. 

 • Quan trọng là gây dựng lòng tin

  Quan trọng là gây dựng lòng tin

  ANTĐ - Luck và Carter là bạn thuở nhỏ, lớn lên Luck đi làm ăn xa còn Carter ở lại quê nhà mở một lò cơ khí nhỏ làm và bán các loại đinh ốc vít nối nghiệp cha. Một lần Luck về quê và đến thăm Carter. 

 • Nghi án hối lộ quan chức Việt Nam: Xác định 8 bệnh viện nhập thiết bị của Bio-Rad

  Nghi án hối lộ quan chức Việt Nam: Xác định 8 bệnh viện nhập thiết bị của Bio-Rad

  ANTĐ - Liên quan đến “nghi án” Công ty Bio-rad (Hoa Kỳ) hối lộ quan chức Việt Nam 2,2 triệu USD để đưa thiết bị y tế vào Việt Nam, trao đổi với báo chí ngày 11-11, Chánh Thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính cho biết, bước đầu, cơ quan này đã xác định được 8 bệnh viện trong nước có mua trang thiết bị y tế của Công ty Bio-Rad.

 • Xuất khẩu vũ khí của Đức tăng trưởng kỷ lục

  Xuất khẩu vũ khí của Đức tăng trưởng kỷ lục

  ANTĐ - Theo thông tin của Bộ kinh tế và năng lượng Đức, nguồn thu từ xuất khẩu vũ khí Đức năm 2013 tăng 1,1 tỷ euro (1,490 tỷ USD), đạt 5,8 tỷ euro, mức cao nhất trong lịch sử xuất khẩu vũ khí của nước này.

 • Khuyến mãi vì quyền lợi người tiêu dùng

  Khuyến mãi vì quyền lợi người tiêu dùng

  ANTĐ - Ban Tổ chức chương trình Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng thành phố Hà Nội năm 2014 cho biết, các doanh nghiệp tham gia chương trình đang tiến hành nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng. 

 • Nga sản xuất tới 100 máy bay chiến đấu trong năm nay

  Nga sản xuất tới 100 máy bay chiến đấu trong năm nay

  ANTĐ - Ngày 13-2, cục trưởng cục chế tạo hàng không thuộc Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga cho biết, các nhà sản xuất máy bay của nước này dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 150 chiếc máy bay quân sự và dân sự trong năm 2014.

 • VietJetAir chi hơn 9 tỷ USD thuê, mua máy bay

  VietJetAir chi hơn 9 tỷ USD thuê, mua máy bay

  ANTĐ - Hôm qua 11-2, VietJetAir và Airbus đã ký kết Hợp đồng triển khai đơn hàng hơn 100 tàu bay để phục vụ kế hoạch mở rộng hoạt động trong tương lai của hãng. 

 • Khai trương Đại siêu thị Ocean Mart Thanh Xuân

  Khai trương Đại siêu thị Ocean Mart Thanh Xuân

  ANTĐ - Ngày 26-7, Công ty Ocean Retail  chính thức khai trương siêu thị thứ 3 - Đại siêu thị Ocean Mart Thanh Xuân - tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội. 

 • Giường làm từ lông đuôi ngựa vàng, trị giá 175.000 USD

  Giường làm từ lông đuôi ngựa vàng, trị giá 175.000 USD

  ANTĐ - Có bao giờ bạn tự hỏi sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho một giấc ngủ ngon? Nhà sản xuất đệm cao cấp Savoir của Anh đã vừa cho ra mắt một sản phảm mới là một chiếc giường “siêu sang trọng” với tên gọi “Gường ngủ Hoàng gia”. Hãng này chỉ sản xuất 60 chiếc và cho biết đơn hàng đầu tiên đến từ Trung Quốc.