• Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  Giá vàng bật tăng rồi chao đảo

  ANTD.VN - Mở phiên giao dịch sáng 16-2, giá vàng miếng SJC niêm yết tại các doanh nghiệp vàng bạc tăng khoảng 80.000 đồng/lượng sau chuỗi phiên giảm liên tiếp.

 • Giá vàng trong nước đột nhiên tăng vọt

  Giá vàng trong nước đột nhiên tăng vọt

  ANTD.VN - Giá vàng trên thị trường thế giới tăng mạnh kéo giá vàng trong nước đi lên. Tại thời điểm mở cửa, mức giá niêm yết được các doanh nghiệp kinh doanh vàng tăng thêm hơn 200.000 đồng mỗi lượng. Tuy nhiên đến cuối giờ chiều, mức giá lại có sự điều chỉnh nhẹ.

 • Giá vàng tuần tới có thể cán mốc 37 triệu đồng/lượng

  Giá vàng tuần tới có thể cán mốc 37 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Theo các chuyên gia, sự kiện Brexit - nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu khiến thị trường tài chính toàn cầu chịu tác động tiêu cực, vàng trở thành kênh trú ẩn an toàn. Theo đó giá vàng có khả năng vọt lên mức 1.360 USD/ounce trong tuần tới đẩy giá vàng trong nước cán mốc 37 triệu đồng/lượng. 

 • Chen chân xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài

  Chen chân xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài

  ANTĐ - Sáng nay 28-2 tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Ất Mùi cũng là ngày người dân làm lễ cúng vía Thần Tài. Để cầu mong may mắn, thuận lợi cho cả năm, nhiều người đã không ngại xếp hàng để mua một vài chỉ vàng lấy may.

 • Nhộn nhịp mua vàng cầu may

  Nhộn nhịp mua vàng cầu may

  ANTĐ - Mặc dù không có nhiều biến động về giá nhưng trong ngày hôm qua (mùng 10 tháng Giêng), giao dịch tại các cửa hàng, đại lý vàng lại nhộn nhịp bởi người dân mua vàng cầu may. 

 • PVN là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  PVN là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 3-12, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam  Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố hai danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013- Bảng xếp hạng VNR500 năm 2013. 

 • Trụ cột của nền kinh tế lớn

  Trụ cột của nền kinh tế lớn

  ANTĐ - Trên thế giới, rất nhiều tập đoàn kinh tế khổng lồ đều được hình thành và được sở hữu bởi các gia đình doanh nhân. Kinh doanh phát đạt, gia đình doanh nhân trở thành linh hồn của một nền kinh tế lớn. Nhưng ở Việt Nam, gia đình doanh nhân vẫn là mô hình mới mẻ…

 • Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  Khát vàng, lại xuất hiện vàng nhái SJC

  ANTĐ - Sáng ngày 26-6, phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 47 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã diễn ra sôi nổi. Cả 20 đơn vị tham gia đấu thầu đã bỏ thầu với hy vọng mua được vàng từ NHNN. Lượng vàng chào bán là 26.000 lượng với giá sàn là 38,25 triệu đồng/lượng. Kết quả chỉ có 13 đơn vị mua được vàng với giá từ 38,38 - 38,45 triệu đồng/lượng. Có mặt tại sàn đấu giá, chúng tôi nhận thấy sự thất vọng của đại diện các đơn vị không trúng thầu.

 • DS. Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”

  DS. Lê Thị Bình nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”

  ANTĐ - Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người thầy thuốc, dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành thương hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, ngày 18-7-2013, DS. Lê Thị Bình được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.

 • Giá vàng về ngưỡng 37 triệu đồng/lượng

  Giá vàng về ngưỡng 37 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Trước bước giảm mạnh mẽ tới gần 50 USD mỗi ounce của giá vàng  thế giới, giá vàng trong nước ngày hôm qua tiếp tục giảm, mốc 38 triệu đồng mỗi lượng bị phá vỡ. Tính đến cuối giờ chiều, giá vàng đã giảm hơn 1 triệu đồng so với lúc mở cửa và về sát mốc 37 triệu đồng/lượng. Bước giảm mạnh của giá vàng trong nước khiến nhu cầu mua vàng tăng vọt, giao dịch trên thị trường trở nên sôi động.

 • Chen nhau mua vàng lấy may

  Chen nhau mua vàng lấy may

  ANTĐ - Các doanh nghiệp kinh doanh vàng rất tất bật bởi nhu cầu mua vàng lấy may trong dịp đầu năm của người dân tăng mạnh. Tại các điểm giao dịch, không khí rất sôi động, nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.

 • Giá vàng lao dốc không phanh

  Giá vàng lao dốc không phanh

  ANTĐ - Diễn biến thị trường vàng trong nước đang đảo ngược hoàn toàn so với những gì diễn ra trước ngày 10-1, giá giảm nhanh hơn nhiều so với thế giới, giúp mức chênh lệch thu hẹp hàng triệu đồng. 

 • 36 đơn vị xin kinh doanh vàng miếng

  36 đơn vị xin kinh doanh vàng miếng

  ANTĐ - Trong số này có 21 tổ chức tín dụng, 15 doanh nghiệp. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang xem xét, phê duyệt và sẽ công khai danh sách đơn vị được cấp phép.

 • Niêm phong khuôn đúc vàng của 8 thương hiệu phi SJC

  Niêm phong khuôn đúc vàng của 8 thương hiệu phi SJC

  ANTĐ - Theo thông tin từ các doanh nghiệp vàng, 8 tổ chức được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp phép sản xuất vàng miếng trước đây (không mang thương hiệu SJC) đến chiều ngày 13-11 đều đã bàn giao khuôn đúc cho NHNN niêm phong quản lý.